Xéc măng cos 0 Hyundai EON nhập khẩu, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Xéc măng cos 0 Hyundai EON

Xéc măng cos 0 Hyundai EON

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của xéc măng cos 0 Hyundai EON

  • Loại sản phẩm: Xéc măng oto
  • Hãng xe:  Hyundai
  • Model: EON
  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Xéc măng cos 0 Hyundai EON là một chi tiết trong hệ thống động cơ, là chi tiết ghép giữa piston và xy lanh. Vai trò của xéc măng là làm kín buồng đốt, không cho khí cháy lọt xuống dưới các te và không cho dầu ở dưới các te tràn lên buồng đốt. Nếu xéc măng không đảm bảo được hai nhiệm vụ ngày có nghĩa xéc măng đã bị hỏng và việc cần thiết là phải thay mới.

Nhiều người sử dụng ô tô cho rằng, xéc măng cũng giống như nhiều bộ phận khác trên ô tô nên có thể phục hồi được mà không cần thiết phải thay mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về ô tô thì xéc măng không thể phục hồi bởi xéc măng sau khi phục hồi cũng sẽ không đảm bảo được việc làm kín do đó khi xéc măng bị hỏng thì cần thiết phải thay mới xéc măng để đảm bảo hoạt động của động cơ luôn được thông suốt.

Xéc măng cos 0 Hyundai EON

Tuy nhiên việc lựa chọn xéc măng thế nào khi thay mới là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn xéc măng cos 0 Hyundai EON.

Lưu ý khi lựa chọn xéc măng cos 0 Hyundai EON

Việc lựa chọn xéc măng không quá khó khăn nếu bạn có một chút kiến thức về ô tô. Để lựa chọn được xéc măng phù hợp thì cần phải dựa vào thành xy lanh và chế độ gia công của thành xy lanh.

Nếu thành xy lanh có độ mòn không nhiều thì có thể lựa chọn loại xéc măng tiêu chuẩn phù hợp với độ mòn, độ côn, độ lệch cho phép của xy lanh.

Nếu xe của bạn sử dụng loại xy lanh được gia công lại, đường kính của nó lơn hơn loại xy lanh tiêu chuẩn thì trước tiên bạn cần phải xác định kích thước của xy lanh thì mới có thể chọn được xéc măng phù hợp.

Thông thường, xéc măng tiêu chuẩn có độ côn là 0,13 – 0,23mm. Nếu độ côn vượt quá mức cho phép thì cần phải gia công lại xy lanh và chọn xéc măng khác cho phù hợp hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xéc măng kém chất lượng. Nếu mua phải loại xéc măng này sẽ có tuổi thọ ngắn, đồng thời không đảm bảo hoạt động của động cơ. Do đó bạn cần phải lựa chọn các đơn vị cung cấp xéc măng cos 0 Hyundai EON uy tín. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp xéc măng cos 0 Hyundai EON và các loại phụ tùng ô tô chính hãng uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô