Skip to content

Giới Thiệu

Giới thiệu v�? chúng tôi!

CPA là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe hơi phổ biến hiện nay tại Việt Nam như Toyota, Ford, Mazda, Hyundai, Kia, Chevrolet, Daewoo, Lexus, Nissan, Mercedes, BMW…nhằm mang tới sự đồng bộ và b�?n bỉ khi hoạt động cho xế yêu của bạn.

Thị trư�?ng ngành phụ tùng ô tô là một trong những lĩnh vực tồn tại nhi�?u hàng giả, hàng nhái nhất hiện nay. Bởi trên một chiếc ô tô có rất nhi�?u bộ phận kết nối với nhau; trên mỗi bộ phận bao gồm nhi�?u chi tiết linh kiện lớn, nh�? được lắp ráp nên nếu không phải là ngư�?i có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì khó lòng nắm rõ được.

Vì vậy, để giúp ngư�?i Việt có thể tiếp cận được với các sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô chất lượng, CPA được thành lập, mang tới quý khách hàng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành theo nhà sản xuất cùng mức giá cả hợp lý.

Phụ tùng ô tô CPA

Các sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô tại CPA được nhập khẩu nhi�?u từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, �?ức, Mỹ…giúp bạn dễ dàng sở hữu phụ tùng đúng chủng loại, đồng bộ theo từng hệ thống theo từng dòng xe, đ�?i xe.

�?ến với phụ tùng CPA, bạn sẽ được nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết và giải đáp m�?i thắc mắc v�? sản phẩm, từ đó giúp bạn hiểu và dễ dàng lựa ch�?n phụ tùng cho xế yêu của mình.

Phụ tùng ô tô CPA luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu!

M�?i thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: [email protected]

Website: https://phutungcpa.com