Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6

Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Xéc măng
  • Hãng xe:  Chevrolet
  • Model: Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6 là một trong những chi tiết nhanh hỏng nhất trong hệ thống động cơ. Vai trò của xéc măng rất quan trọng trong hoạt động của động cơ. Do đó, nếu xéc măng bị hỏng hóc sẽ gây hại rất nhiều cho hoạt động của động cơ. Mặc dù vậy, không có nhiều người biết rõ nguyên nhân khiến cho xéc măng nhanh hỏng.

Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6

Nguyên nhân khiến xéc măng ô tô nhanh hỏng

Như bạn đã biết, xéc măng là 3 vòng tròn hở miệng, làm bằng hợp kim gang, vị trí của nó là đặt ở đầu piston trong hệ thống động cơ xe ô tô. Do làm việc trong điều kiện phức tạp, thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ trong buồng đốt, dưới áp suất cao.

Trong quá trình hoạt động của động cơ, piston sẽ di chuyển lên xuống trong lòng xy lanh, do đó xéc măng thường xuyên cọ sát với thành xy lanh. Với điều kiện làm việc như vậy khiến cho xéc măng nhanh chóng bị mòn mặt cạnh.

Khi xéc măng bị mòn mặt cạnh sẽ làm cho độ kín của piston không được đảm bảo, từ đó gây lọt dầu, lọt hơi và giảm công suất của động cơ.

Một bộ xéc măng bao gồm 3 xéc măng, xéc măng trên cùng là xéc măng lửa. Đây là xéc măng nhanh mòn nhất do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ trong buồng đốt. Xéc măng trên cùng có nhiệm vụ làm kín, đảm bảo áp suất khí nén. Nếu xéc măng bị mòn sẽ làm giảm áp suất khí nén và giảm hiệu suất hoạt động của động cơ.

Xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6

Do thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu bôi trơn, nhiệt độ cao khiến cho xéc măng có thể bị bó kẹt dẫn đến gãy. Nếu xéc măng gãy có thể làm xước bề mặt trong của xy lanh gây lọt dầu, giảm áp suất khí nén.

Nếu xéc măng xe ô tô của bạn bị gãy hoặc bị mòn, bạn nên đưa xe đi thay xéc măng mới ngay. Nếu động cơ xe ô tô hoạt động trong điều kiện không đảm bảo do xéc măng hỏng hóc sẽ giảm hiệu suất làm việc, gây hao dầu… 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín. Phụ tùng CPA là một đơn vị cung cấp xéc măng cos 0 Chevrolet Cruze, Lacetti nhập 1.6 và các loại phụ tùng ô tô chính hãng được người tiêu dùng trên cả nước đánh giá cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô