Láp trung gian Santafe Gold nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Láp trung gian Santafe Gold

Láp trung gian Santafe Gold

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Bộ phận: Hệ thống truyền động
  • Loại sản phẩm: Láp trung gian
  • Hãng xe:  Hyundai
  • Model: Santafe Gold
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Láp trung gian Santafe Gold là một trong những chi tiết quan trọng thuộc hệ thống truyền động ô tô. Các kỹ sư ô tô trong các nhà máy sản xuất của các hãng chế tạo xe ô tô đã nghiên cứu và cho ra đời những chiếc xe ô tô với rất nhiều chi tiết. Mỗi chi tiết đều có nhiệm vụ riêng và đều là những chi tiết quan trọng đối với hoạt động của ô tô.

Bạn là người đang sử dụng ô tô, vào một ngày đẹp trời bạn đang lái chiếc xe thân yêu của mình trên đường và phát hiện tiếng kêu lạ khi bạn bẻ lái trái hoặc phải. Bạn sẽ rất lo lắng vì không biết đang có sư cố gì xảy ra với chiếc xe của mình.

Láp trung gian Santafe Gold

Nếu bạn đánh lái trái hoặc phải phát hiện tiếng kêu “cục” ở dưới gầm xe thì bạn hãy nghĩ đến khả năng trục láp xe của bạn đang gặp sự cố. Điều bạn cần làm lúc này là đưa xe đến gara để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tiếng kêu này. Nhưng nếu bạn bỏ qua thì chiếc xe của bạn vẫn di chuyển bình thường nhưng về lâu dài sẽ không an toàn cho bạn và cả những người ngồi trên xe.

Nếu trục láp bị hỏng mà không được thay thế ngay sẽ gây hại cho các chi tiết xung quanh liên quan đến trục láp khiến cho hoạt động của ô tô sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi thay thế trục láp ô tô, tốt nhất bạn nên thay thế cả cao su chụp láp. Cao su chụp láp là bộ phận bảo vệ đầu láp khỏi các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài như: Nước, bụi bẩn… Cao su chụp láp sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị hỏng hóc và không đảm bảo vai trò bảo vệ đầu láp. Do đó nếu thay trục láp bạn cũng nên thay luôn cao su chụp láp mới.

Khi cần thay thế láp trung gian Santafe Gold bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô