Thước lái Lexus LS460 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Thước lái Lexus LS460

Thước lái Lexus LS460

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thước lái Lexus LS460

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Hãng xe:  Lexus
  • Model: LS460
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Thước lái Lexus LS460 cũng  giống như rất nhiều phụ tùng xe Lexus khác, nó không thể hoạt động bền bỉ mãi mãi. Trong quá trình sử dụng ít nhiều sẽ gây ra những hao mòn, hỏng hóc đối với thước lái. Tuy nhiên,  rất nhiều người không biết thời điểm nên cân chỉnh lại thước lái là khi nào để đảm bảo an toàn và giúp xe hoạt động tốt.

Khi nào cần cân chỉnh lại thước lái?

Nếu thước lái không được cân chỉnh đúng thời điểm sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người ngồi trên xe. Nếu thước lái hoạt động không tốt sẽ khiến cho xe ô tô có hiện tượng nhao về một phía, vận hành không ổn định trong quá trình di chuyển.

Thước lái Lexus LS460

Theo các chuyên gia về ô tô thì sau mỗi 6 – 12 tháng hoặc cứ sau 10.00km nên cân chỉnh thước lái Lexus LS460 một lần. Việc cân chỉnh thước lái sẽ giúp phòng tránh được một số hiện tượng như: Nhao lái, vô lăng bị lệch, mòn lốp không đều.

Bên cạnh đó, cân chỉnh thước lái thường xuyên sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng ô tô đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ cho lốp xe, nhờ đó mà chủ xe sẽ không mất nhiều chi phí để sửa chữa và thay thế lốp xe. Nếu xe di chuyển ở những địa hình xấu sẽ tiềm ẩn những nguy cơ bị mất lái, cân chỉnh thước lái thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này xảy ra.

Hiện nay việc cân chỉnh thước lái thường được thực hiện bằng máy nên có độ chính xác cao. Việc cân chỉnh thước lái cần thực hiện bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao.

Nếu sau khi cân chỉnh thước lái nhưng xe vẫn có hiện tượng nhao lái hay lệch vô lăng thì cần kiểm tra lại thước lái, có thể thước lái đã có những hỏng hóc, khi đó cần phải thay thế thước lái mới. Khi cần thay thế thước lái Lexus LS460 bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp thước lái Lexus LS460 và các loại phụ tùng xe ô tô chính hãng, uy tín, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô