Thước lái Honda CRV 2010 chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Thước lái Honda CRV 2010

Thước lái Honda CRV 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thước lái Honda CRV 2010

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Hãng xe:  Honda
  • Model: CRV 2010
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ thước lái ô tô chưa? Đối với những người có chút kiến thức về ô tô thì thuật ngữ này không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người không hiểu biết về xe ô tô và các loại phụ tùng xe ô tô thì chắc hẳn chưa từng nghe đến thuật ngữ này. 

Thước lái Honda CRV 2010 là gì?

Thước lái Honda CRV 2010 là một chi tiết trong hệ thống lái của xe CRV. Những nhà sản xuất ô tô đã chế tạo ra bộ phận thước lái nhằm giúp cho xe có thể chuyển động theo điều khiển của người lái thông qua vô lăng. 

Thước lái Honda CRV 2010

Nhờ có thước lái ô tô mà người lái xe chỉ cần điều khiển vô lăng, chiếc xe sẽ lăn bánh theo mong muốn của người lái.

Ngoài vai trò giúp người lái điều khiển xe ô tô qua vô lăng, thước lái ô tô còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của những người ngồi trên xe. Để giúp cho người lái có thể dễ dàng điều khiển xe ô tô, các nhà sản xuất còn  trang bị thêm cho hệ thống lái bộ trợ lực lái. Nhờ có hệ thống trợ lực lái mà tài xế có thể điều khiển xe một cách dễ dàng. Hầu hết các mẫu xe hiện đại ngày nay đều được trang bị hệ thống này.

Thước lái Honda CRV 2010 sau một thời gian sử dụng sẽ có những hỏng hóc như bị hao mòn, biến dạng hay chảy dầu… Khi đó bạn cần phải sửa chữa hoặc thay thế thước lái ngay để đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe.

Khi cần thay thế thước lái Honda CRV 2010 và các loại phụ tùng xe Honda hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng CRV chính hãng chất lượng, uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô