Thanh giằng dọc sau Lexus RX350 - 4876048060 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Thanh giằng dọc sau Lexus RX350

Thanh giằng dọc sau Lexus RX350

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thanh giằng dọc sau Lexus RX350

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Thanh giằng ô tô
  • Mã phụ tùng: 4876048060
  • Hãng xe: Lexus
  • Model:  Lexus RX350
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Thanh giằng dọc sau Lexus RX350

Tìm hiểu về thanh giằng trên xe ô tô

Thanh giằng ô tô là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chiếc xe vững chắc, cứng cáp có khả năng hoạt động ổn định trong mọi tình huống. Ngoài ra thanh giằng còn giúp các chi tiết liên quan hạn chế tối đa những tác động bên ngoài gây hư hỏng.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh hệ thống khung của một chiếc xe đua bạn sẽ thấy có rất nhiều những thanh kim loại nằm ở cabin xe, dưới gầm xe, khoang động cơ và khoang hành lý… Đó thực chất là những thanh giằng trên xe ô tô được nhà sản xuất cố ý đưa vào giúp chiếc xe hoạt động ổn định, tránh rung lắc trong quá trình vận hành.

Trong cấu tạo của hệ thống xe ô tô thì thân xe được kết nối với các bánh xe thông qua hệ thống treo và cụ thể ở đây là 4 giảm xóc đặt ở 4 bánh xe. Trong quá trình di chuyển, lực từ mặt đường truyền lên, sự điều khiển từ hệ thống lái, 4 giảm xóc sẽ hoạt động riêng biệt nhau, đôi khi còn tạo ra những lực tác động trái chiều nhau tác động lên khung xe làm cho khung xe có thể bị uốn cong hoặc vặn mình. Khi đó khả năng vận hành của xe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Thanh giằng được bố trí trên xe sẽ giúp giảm thiểu những tác động có hại này. Thanh giằng kết nối đỉnh của các hệ thống giảm xóc hoặc giữa những vị trí quan trọng cần phải có sự gia cố chắc chắn trên thân xe từ đó giảm khả năng thân xe bị tác động do những lực bên ngoài giúp cho xe hoạt động ổn định hơn.

Do môi trường làm việc thường xuyên hấp thụ lực tác động từ bên ngoài nên thanh giằng rất dễ bị hỏng hóc. Khi có hiện tượng hỏng hóc tài xế cần thay mới thanh giằng để đảm bảo hoạt động của xe luôn ổn định và hiệu quả.

Khi cần thay thế thanh giằng dọc sau Lexus RX350 và các phụ tùng ô tô chính hãng bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Đến với CPA bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc xe thân yêu của mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô