Rotuyn trụ đứng Toyota Vios 43330-0D020 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn trụ đứng Toyota Vios

Rotuyn trụ đứng Toyota Vios

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn trụ đứng Toyota Vios

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rô tuyn ô tô
  • Mã phụ tùng: 43330-0D020
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Vios
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn trụ đứng Toyota Vios

Vai trò của rotuyn trên xe ô tô

Rotuyn là bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Cũng như rất nhiều bộ phận khác trên ô tô, sau một thời gian sử dụng rotuyn sẽ không tránh khỏi những sự cố, hỏng hóc. Nếu những sự cố này không được phát hiện sớm và sửa chữa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự vận hành của xe và sự an toàn của những người ngồi trên xe và những người xung quanh.

Rotuyn có vị trí ở dưới gầm xe, dễ nhìn thấy và cũng dễ dàng trong việc thay thế. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế các phụ tùng xe hơi và có đầy đủ dụng cụ có thể tự mình thay thế rotuyn mà không cần đưa xe đến gara sửa chữa.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì sau khi tự thay rotuyn bạn vẫn nên mang xe đi kiểm tra một lần nữa. Bởi rotuyn ảnh hưởng trực tiếp đến độ chụm bánh xe, sự cân bằng của bánh xe nên các yếu tố này có thể bị ảnh hưởng sau khi thay rotuyn.

Nếu bạn không biết cách hoặc thao tác sai sẽ khiến cho các bánh xe không được cân bằng, điều này rất nguy hiểm và còn có thể gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng hơn. 

Sau khi tự thay rotuyn bạn có thể đưa xe đến gara nhờ thợ kỹ thuật dùng máy để kiểm tra độ cân bằng của bánh xe, độ cân bằng bị sai lệch thì cần cân chỉnh lại cho đúng.

Khi thay thế bất cứ phụ tùng nào trên ô tô cũng cần đảm bảo yếu tố đúng và an toàn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này thì tốt nhất nên đưa xe đến trung tâm sửa chữa để được thay thế rotuyn một cách nhanh chóng an toàn.

Khi cần thay thế rotuyn trụ đứng Toyota Vios và các phụ tùng xe Vios bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô