Rotuyn trụ đứng Hyundai Getz chất lượng cao, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Rotuyn trụ đứng Hyundai Getz

Rotuyn trụ đứng Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn trụ đứng Hyundai Getz

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn ô tô
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Getz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn trụ đứng Hyundai Getz

Tìm hiểu về rotuyn ô tô

Rotuyn là một trong những chi tiết trong hệ thống gầm xe. Do ở vị trí thấp nên khó tránh khỏi việc thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố ngoài môi trường như nước mưa, bùn đất, bụi bẩn. Đây đều là những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của rotuyn.

Đối với những xe thường xuyên hoạt động ở địa hình gồ ghề, nhiều đèo dốc, nhiều bùn đất thì rotuyn sẽ nhanh hỏng hơn so với những xe hoạt động ở đường bằng. Tuy nhiên, cách sử dụng và thái độ quan tâm của chủ xe đến các bộ phận trên xe cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của chúng. Nếu lái xe thường xuyên bảo dưỡng gầm xe và các chi tiết như rotuyn thì sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của rotuyn.

Rotuyn ô tô được cấu tạo một đầu là khớp cầu nên hoạt động của nó cần phải có dầu nhớt bôi trơn. Nếu thiếu chất bôi trơn sẽ làm cho rotuyn nhanh mòn. Đầu khớp cầu của rotuyn được bảo vệ bởi lớp bọc cao su, nếu lớp cao su này bị rách sẽ khiến cho bùn đất thâm nhập vào rotuyn, khiến cho rotuyn nhanh chóng bị hỏng.

Để kéo dài tuổi thọ của rotuyn thì bạn nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra,bảo dưỡng các chi tiết gầm ô tô. Thường xuyên loại bỏ bùn đất bám vào rotuyn, kiểm tra bọc cao su để sớm phát hiện nếu chúng có hiện tượng nứt hoặc rách. Khi lớp cao su bị rách cần phải thay thế ngay để đảm bảo rotuyn không bị ảnh hưởng. Rotuyn khi bị mòn cũng cần phải thay mới để phòng tránh các hiện tượng hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Khi cần thay thế rotuyn trụ đứng Hyundai Getz và các phụ tùng xe Hyundai hãy liên hệ phụ tùng CPA. CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô