Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 nhập khẩu, chính hãng
Phụ tùng ô tô


Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 chính hãng

Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470

  • Bộ phận: Điều hòa xe hơi
  • Loại sản phẩm: Quạt gió dàn lạnh ô tô
  • Hãng xe: Lexus
  • Mode: GX470
  • Mã SP: 87103-60330
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trang: Còn hàng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470

Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 là sản phẩm thuộc hệ thống máy lạnh xe hơi và được phụ tùng CPA nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện phụ tùng ô tô Lexus tại Nhật Bản. Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính động bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ. 

Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 chính hãng

Với tưng chi tiết, từng sản phẩm đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp vì thế quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất !

Quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 chính hãng

Nguyên lý hoạt động của quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470

Quạt dàn lạnh ô tô hoạt động lựa trên sự lưu lượng không khí sẽ thổi qua dàn lạnh và được điều khiển thông qua tốc độ điều khiển của mô tơ quạt gió. Quạt gió sẽ dựa vào sự chênh lệch giữa nhiệt độ trong xe và nhiệt độ đặt trước để hoạt động một cách ổn định nhất.

  • Khi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn thì tốc độ mô tơ quạt gió sẽ cao
  • Khi có sự chênh lệch nhiệt độ nhỏ thì tốc độ mô tơ quát gió sẽ thấp.

 

Trong quá trình sử dụng để cho quạt gió giàn lạnh xe ô tô nói riêng và phụ tùng xe hơi nó chung có thể hoạt động ổn định và bền bỉ thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, nếu có phát hiện những dấu hiện hư hỏng cần phải mang đến các gara trung tâm sửa chữa ô tô uy tín để có những biện pháp khắc phục kịp thời hay thay thế để không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng xe hơi khác.

Hiện quạt gió giàn lạnh xe Lexus GX470 đang được cung cấp và phân phối bởi phụ tùng CPA - một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng lớn nhất tại Hà Nội với từng chi tiết, từng sản phẩm đều đảm bảo uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô