Túi than hoạt tính khử mùi xe ô tô chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Túi than hoạt tính khử mùi xe ô tô

Túi than hoạt tính khử mùi xe ô tô

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


90.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Than hoạt tính được sử dụng khá nhiều trong đời sống của chúng ta như trong máy lọc nước, máy hút khói khử mùi bếp, lọc khử mùi trong máy lạnh....Vậy than hoạt tính là gì? có thể khử mùi trong xe ô tô hay không?

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm.

Ứng dụng của than hoạt tính trong đời sống

Trong y tế: Than hoạt tính được sử dụng để xử lý chất độc và sự dùng quá liệu qua đường miệng; xử lý bệnh tiêu chảy, chứng khó tiêu và đầy hơi

Trong môi trường: Sự hấp phụ cacbon có nhiều ứng dụng trong loại bỏ chất gây ô nhiễm từ không khí hay nước như: làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, lọc nước uống, làm sạch không khí, giữ tạp chất hữu cơ không bay hơi từ màu vẽ, lọc khô, bay hơi xăng và những quá trình khác.

Trong kỹ thuật: than hoạt tính là một thành phần lọc khí (trong đầu lọc thuốc lá, miếng hoạt tính trong khẩu trang); tấm khử mùi trong tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ...

Túi than hoạt tính khử mùi ô tô

Đặc điểm túi than hoạt tính khử mùi treo xe ô tô

Với những thông tin về than hoạt tính và chúng tôi nêu ở trên, hẳn các bạn đã phần nào nắm được công dụng hữu ích của loại sản phẩm này. Cụ thể dưới đây, phụ tùng CPA sẽ nêu rõ hơn về ưu điểm của túi than hoạt tính khi sử dụng để khử mùi trong xe hơi:

  • Là dòng sản phẩm thay thế phù hợp nhất cho những người không thích dùng nước hoa khử mùi trong xe
  • Sản phẩm không có mùi hương giúp bầu không khí trong xe không bị chi phối bởi hương thơm hóa học
  • Khả năng khử mùi hôi hiệu quả như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi thảm sàn...
  • Có khả năng hấp thụ những chất độc hại cho sức khỏe có trong không khí
  • Than từ cây tre già
  • Túi nhỏ gọn chỉ với 150gr, thích hợp treo trong xe. 

 

Sản phẩm túi than hoạt tính khử mùi treo xe ô tô được phụ tùng CPA phân phối sỉ, lẻ toàn quốc, đảm bảo chất lượng cao, uy tín, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay, giao hàng nhanh chóng.

Tại CPA, các sản phẩm luôn được nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ về bao bì, nhãn mác, đảm bảo mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm phụ tùng, phụ kiện xe hơi.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô