Máy đánh bóng xe hơi Bosch GPO 12 CE chính hãng
Phụ tùng ô tô


Máy đánh bóng xe hơi Bosch GPO 12 CE

Máy đánh bóng xe hơi Bosch GPO 12 CE

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:


3.410.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Bosch GPO 12CE là thiết bị đánh bóng xe hơi thường đường dùng trong ngành xây dựng hay công nghiệp cơ khí. Máy sử dụng đĩa tròn để đánh bóng, hoạt động với công suất mạnh mẽ giúp bạn đánh bóng các bề mặt vật liệu khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Những ưu điểm nổi bật của Bosch GPO 12CE

Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE hoạt động mạnh mẽ với công suất 1.250W cho hiệu suất làm việc bền bỉ. Máy với thiết kế linh hoạt khi có thể sử dụng để điều chỉnh tốc độ nhằm phù hợp với các vật liệu đánh bóng khác nhau. Bên cạnh đó, máy còn có công tắc khóa giúp việc điều khiển trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE

Bosch GPO 12CE có tốc độ không tải lớn có thể được điều chỉnh lên tới 3.000 vòng/phút để mài và đánh bóng được các vật liệu khác nhau bằng đĩa mài cao su 140mm. Đĩa mài lớn giúp bạn đánh bóng thoải mái trên diện rộng.

Điểm nổi bật của mã máy đánh bóng cầm tay Bosch này là chúng có thể sử dụng nhiều mục đích như đánh bóng tẩy rửa bề mặt ô tô, bạn có thể bọc một lớp vải để thao tác. 

Bosch GPO 12CE có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ lớp cách điện ở tay cầm. Sản phẩm chính hãng của Bosch được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp.

Máy đánh bóng 180mm Bosch GPO 12CE chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Bosch GPO 12CE

Thông số kỹ thuật của Bosch GPO 12CE

  • Hãng sản xuất: Bosch
  • Trọng lượng không tính cáp: 2,5 kg
  • Tấm mài bằng cao su, đường kính: 180 mm
  • Tốc độ không tải: 750 - 3000 vòng/phút
  • Ren trục bánh mài: M 14
  • Đầu vào công suất định mức: 1.250 W
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Để mua máy đánh bóng Bosch chính hãng với mức giá tốt nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi hoặc truy cập website: maydochuyendung.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô