Bơm lốp ô tô H8110 mã lực lớn, chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Bơm lốp ô tô H8110

Bơm lốp ô tô H8110

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


865.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Việc ô tô bị xịt lốp, thiếu hơi là sự cố rất phổ biến mà hầu như chủ xe nào cũng gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu xe của bạn bị xịt lốp trong khu vực thành phố, đông đúc thì việc khắc phục sự cố này rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy.

Có rất nhiều trường hợp xe bị xịt lốp khi đang ở những vùng xa xôi, vắng vẻ, không có điểm sửa chữa xe. Trong trường hợp này, nếu không có thiết bị dự phòng thì bạn chỉ còn cách gọi xe cứu hộ. Tuy nhiên, việc gọi xe cứu hộ tới rất mất thời gian và tốn kém về chi phí.

Để giúp các chủ xe khắc phục tình trạng trên một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất, thiết bị máy bơm mã lực lớn H8110 ra đời và được nhiều khách hàng đón nhận bởi tính năng hữu dụng mà nó mang lại.

Ưu điểm máy bơm mã lực lớn H8110

  • Sử dụng dòng điện 12V lấy từ lỗ châm thuốc lá trên ô tô
  • Cho áp lực lớn, tốc độ bơm cực nhanh
  • Có thể sử dụng được cho tất cả các loại lốp ô tô 4x4, RV, SUV, xe tải
  • Kiểu dáng hiện đại, có thể cất vào cốp xe để mang theo khi di chuyển xa
  • Thao tác sử dụng đơn giản, tiết kiệm sức lực

máy bơm mã lực lớn H8110

Sản phẩm máy bơm mã lực lớn H8110 được nhập khẩu và phân phối toàn quốc bởi phụ tùng cpa - là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện chất lượng cao cho các dòng xe hơi hiện nay.

Đến với CPA, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, sản phẩm tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

CPA cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín

Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, chính xác.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô