Ba đờ xốc trước Kia Rio 2015 chất lượng tốt, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Ba đờ sốc trước Kia Rio 2015

Ba đờ sốc trước Kia Rio 2015

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ba đờ sốc trước Kia Rio 2015

  • Bộ phậnBa đờ sốc ô tô
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Rio
  • Đời: 2015
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Giá: Liên hệ

 

Đặc điểm ba đờ sốc trước Kia Rio 2015

Ba đờ sốc trước Kia Rio 2015 là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động ổn định.

Ba đờ xốc trước Kia Rio 2015 chất lượng tốt, giá cực rẻ

Với thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có độ dẻo dai vì thể ba đờ sốc trước Kia Rio 2015 có khả năng chịu được lực chịu nhiệt độ. Giúp bảo vệ đầu xe không bị móp méo, xướt xát nếu như sảy ra va quẹt.

Theo khác chuyên gia để cho ba đờ sốc hoạt động một cách ổn định và luôn sáng bóng thì chung ta phải thường xuyên lau trùi và vệ sinh.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng linh kiện xe hơi nói chung và ba đờ xốc nói riêng hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế  ba đờ xốc trước Kia Rio 2015 giá tốt thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô