Phin lọc gas ô tô, ống gas xe hơi chất lượng cao - Giá tốt
Phụ tùng ô tô


Phin lọc gas, ống gas

Hiển thị 11/11 Kết quả

Để hệ thống điều hòa ô tô được vận hành một cách ổn định thì chắc chắn rằng phin lọc gas và ống gas là hai bộ phận không thể thiếu được khi nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng . Chính vì vậy mà chúng tôi trở lại trong bài viết hôm nay để mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất cũng như giúp bạn có thể nắm bắt thêm chi tiết về các thiết bị cũng như tầm quan trọng của nó

Giới thiệu về phin lọc gas, ống gas

Phin lọc điều hòa ô tô có tác dụng vô cùng to lớn để giúp loại bỏ tất cả tạp chất bẩn xâm nhập vào hệ thống điều hòa. Phụ tùng này được cấu tạo vô cùng đơn giản với mạng lưới và chất cửa được đặt giữa hai lớp lưới lọc và đặt trong túi nhựa.

Phin lọc gas điều hòa xe ô tô

Còn ống gas được biết đến là một trong những bộ phận có tác dụng dẫn gas tới với dàn nóng và dàn lạnh. Vì vậy mà đây cũng được coi là một trong những phụ tùng vô cùng quan trọng.

Khi nào cần thay tế phin lọc gas, ống gas

Việc phải vận hành cho một khoảng thời gian dài là một trong những nguyên nhân khiến cho phin lọc gas, ống gas cần phải được thay thế. Đặc biệt nếu như bạn thấy lốc lạnh bị hỏng phần cơ bên trong đây là một trong những yếu tố để bạn cần phải thay mới để giúp cho lốc lạnh luôn luôn hoạt động được ổn định.

Ngoài ra những sai lầm đến từ việc nạp ga lạnh giả không đúng chủng loại cũng như không phải là hàng chính hãng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho các thiết bị này bị hư và giảm tuổi thọ.

Khi nào cần thay tế phin lọc gas, ống gas

Đặc biệt là trong quá trình sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Tài xế chủ quan không lau dọn vệ sinh bảo dưỡng phin lạnh, ống dẫn gas lúc này sẽ khiến cho điều hòa ô tô hoạt động thiếu ổn định định cũng là một trong những yếu tố đó bạn cần phải nắm bắt nếu như muốn cho các sản phẩm của mình luôn luôn bền bỉ.

Ở thời điểm hiện tại phụ tùng CPA đang được đánh giá là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng để giúp bạn có thể tự tin hơn trong trải nghiệm. Tất cả các sản phẩm phin lọc gà và ống dẫn gas nói riêng và phụ tùng ô tô nói chung đều được cung cấp trên toàn quốc với đảm bảo uy tín, chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy mà luôn luôn đạt được những hiệu suất hoạt động cao nhất

Ngoài ra với một phương châm hoạt động vô cùng minh bạch rõ ràng đi kèm với một mức giá cực kỳ phải chăng bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin khi tìm ra được những phương pháp giải thế thay thế tốt nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm nhé !

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô