Má phanh trước (bố thắng trước) Hyundai Getz nhập Hàn
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Hyundai Getz

Má phanh trước Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Má phanh trước (còn gọi là bố thắng trước) hyundai getz bao gồm bốn má được lắp đặt ở hai bánh xe trước, là một trong những chi tiết thuộc hệ thống phanh ô tô, kết hợp cùng đĩa phanh tạo ra lực ma sát kìm hãm tốc độ di chuyển của xe trong các trường hợp tài xế muốn giảm tốc độ vận hành hoặc dừng, đỗ xe.

Thông số kỹ thuật má phanh trước Hyundai getz

  • Loại phụ tùng: má phanh ô tô
  • Mã phụ tùng: 58101-1CA00; 581011CA00
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Getz
  • Tình trạng: hàng mới 100%
  • Xuất xứ: chính hãng Parts Mall, Hàn Quốc
  • Bộ phận: hệ thống phanh
  • Vị trí: phụ tùng gầm xe
  • Bảo hành: 3 tháng

 

Má phanh trước xe hyundai getz là sản phẩm phụ tùng chính hãng parts mall được sản xuất tại Hàn Quốc, phân phối bởi phụ tùng CPA, đảm bảo chất lượng cao, đúng chủng loại phụ tùng xe getz, tương thích với các chi tiết khác trên cùng hệ thống, mang lại sự hoạt động hiệu quả và ổn định.

má phanh trước Hyundai getz

Do trong quá trình làm việc, để kìm hãm tốc độ di chuyển của xe, má phanh cùng đĩa phanh oto phải chịu lực ma sát thường xuyên nên sau một một thời gian, má phanh ô tô sẽ bị mài mòn và cần được thay thế để đảm bảo sự an toàn cho người và xe khi tham gia giao thông.

Theo các chuyên gia khuyến cáo, má phanh ô tô là chi tiết liên quan trực tiếp tới tốc độ của xe nên trong quá trình sử dụng bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ, khi thay mới nên lựa chọn sản phẩm má phanh chính hãng, đúng chủng loại theo mẫu xe để đảm bảo sự đồng bộ, tương thích và hiệu suất làm việc tốt nhất.

CPA - đơn vị cung cấp bố thắng trước hyundai getz chất lượng cao

Má phanh ô tô khi thay mới bạn cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho người và xe. Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp bố thắng trước hyundai getz chính hãng mà còn các phụ tùng ô tô trên những hệ thống khác của xe đều đảm bảo chất lượng cao, đúng chủng loại, nguồn gốc rõ ràng.

CPA được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng các dòng xe hơi phổ biến hiện nay như Toyota, Ford, Hyundai, Kia, Chevrolet, BMW, Mercedes....

Đến với CPA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ lựa chọn phụ tùng phù hợp nhất với mẫu xe của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô