Má phanh trước Honda Accord nhập khẩu, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Honda Accord

Má phanh trước Honda Accord

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh trước Honda Accord

  • Bộ phận: phanh xe ô tô
  • Loại sản phẩm: Má phanh
  • Hãng xe: Honda
  • Model: Accord
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Má phanh trước Honda Accord

Tìm hiểu về má phanh ô tô

Nhắc đến yếu tố an toàn khi sử dụng ô tô, chắc chắn hệ thống phanh sẽ được nhắc đến đầu tiên và đây cũng chính là bộ phận cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên, không phải hệ thống phanh luôn hoạt động ổn định và hiệu quả cho đến khi bạn đưa xe đi bảo dưỡng. Trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra những sự cố bất ngờ liên quan đến hệ thống phanh mà các tài xế phải hết sức lưu ý để phát hiện ra và sửa chữa kịp thời.

Hệ thống phanh trên xe hơi ngày nay thường sử dụng phanh đĩa cho bánh trước và phanh tang trống cho bánh sau. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì hệ thống phanh có thể hoạt động hiệu quả trong 2 năm đầu tương đương với 38.000km trước khi má phanh bị mòn tối đa. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào môi trường hoạt động của chiếc xe.

Đối với những chiếc xe thường xuyên chạy đường trường, di chuyển ở những nơi có địa hình xấu, nhiều khói bụi, hay bị ngập nước hay các xe thường xuyên chạy ở đô thị đông đúc thì tuổi thọ của hệ thống phanh cũng theo đó mà thay đổi theo.

Thói quen của những người lái xe cũng là yếu tố góp phần quan trọng vào việc quyết định tuổi thọ của má phanh ô tô và hệ thống phanh. Những người lái xe sử dụng phanh thường xuyên và không khoa học sẽ khiến cho má phanh nhanh bị mòn và hệ thống phanh nhanh chóng xuống cấp.

Khi xe của bạn có một số biểu hiện như phải dùng nhiều lực để đạp phanh, hệ thống phanh phát ra tiếng kêu bất thường hay xe có xu hướng lệch về một bên khi đạp phanh… Đó là những dấu hiệu cảnh báo má phanh ô tô đã bị mòn. Khi đó cần phải thay thế má phanh mới để đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe và những người xung quanh.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp má phanh trước Honda Accord và các phụ tùng ô tô Honda chính hãng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô