Má phanh trước Daewoo Matiz nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Daewoo Matiz

Má phanh trước Daewoo Matiz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh trước Daewoo Matiz

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Má phanh
  • Hãng xe:  Daewoo
  • Model: Matiz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Má phanh trước Daewoo Matiz là một trong những bộ phận giúp đảm bảo an toàn cho người và xe trong quá trình di chuyển trên đường. Nếu tài xế không sớm phát hiện má phanh bị hỏng sẽ rất nguy hiểm. Vậy dấu hiệu nhận biết má phanh ô tô bị hỏng là gì?

Má phanh trước Daewoo Matiz

Dấu hiệu nhận biết má phanh ô tô bị hỏng

Xuất hiện tiếng kêu khi đạp phanh. Nếu bạn đạp phanh mà phát ra tiếng kêu kin kít hoặc ken két đó là dấu hiệu má phanh ô tô đã bị mòn. Nếu không được thay thế kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Khi phanh xe nhao về một bên cũng là dấu hiệu cảnh báo má phanh bị mòn không đều. Mặc dù có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng không thể loại bỏ nguyên nhân là do má phanh mòn không đều.

Khi đạp phanh thấy phanh sâu bất thường. Sử dụng phanh xe ô tô bằng chân nên việc cảm nhận phanh sâu hơn bình thường rất dễ dàng. Nếu bạn thường xuyên phải đạp phanh với một lực mạnh hơn bình thường thì hãy nghĩ đến việc thay thế má phanh mới để đảm bảo an toàn.

Má phanh trước Daewoo Matiz

Khi đèn báo mòn phanh sáng. Trên các xe ô tô hiện nay thường được trang bị cảm biến báo mòn phanh. Khi đèn sáng tốt nhất bạn nên đưa xe đi kiểm tra phanh và thay má phanh nếu cần thiết.

Khi thay má phanh bạn cần tìm hiểu và lựa chọn nơi cung cấp có uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp má phanh trước Daewoo Matiz và các loại phụ tùng ô tô chính hãng khác. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô