Má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

Má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

  • Bộ phận: Hệ thống phanh xe
  • Loại sản phẩm: Má phanh trước
  • Mã phụ tùng: 96682858
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model:Spark M300, Matiz 4
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4

Hệ thống phanh xe ô tô hoạt động hoàn toàn ngược lại so với hầu hết các bộ phận khác trên ô tô. Trong khi các bộ phận trên xe đều được thiết kế giúp xe di chuyển trên đường một cách nhẹ nhàng và ổn định thì hệ thống phanh được thiết kế nhằm mục đích giảm tốc độ của xe giúp xe dừng lại theo ý muốn của người lái.

Để làm được điều này thì không thể thiếu vai trò của má phanh ô tô. Má phanh ô tô là một trong những bộ phận chính của hệ thống phanh ô tô, nó góp phần quan trọng vào việc kìm hãm hoạt động của chiếc xe từ đó giúp xe giảm tốc độ và dừng hẳn.

Khi người lái xe tác động một lực lên bàn đạp phanh, cơ cấu phanh sẽ tạo ra một lực làm cho các bánh xe giảm tốc độ quay và dừng lại. Lực do cơ cấu phanh tạo ra có xu hướng chống lại lực quán tính khiến cho chiếc xe tiếp tục chạy. Khi lực này lớn hơn lực quán tính thì chiếc xe sẽ dừng lại. Có thể nói khác đi là động năng của các bánh xe khi quay sẽ chuyển thành nhiệt do ma sát bằng cách tác động lên hệ thống phanh làm cho bánh xe ngừng quay.

Ngoài việc làm cho bánh xe ngừng quay và xe dừng lại thì người lái cũng phải biết cách điều chỉnh lực tác động lên cơ cấu phanh giúp chiếc xe giảm tốc độ theo ý muốn đồng thời biết các xử lý phanh trong những tình huống bất ngờ. Nếu người lái xe biết cách sử dụng phanh hợp lý sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông trên đường và kéo dài tuổi thọ của hệ thống phanh nói chung và má phanh nói riêng.

Nếu má phanh ô tô hoạt động không hiệu quả khiến cho người ngồi trên xe và những người xung quanh gặp nguy hiểm. Do đó tài xế cần thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh và má phanh ô tô.

Khi cần thay thế má phanh trước Chevrolet Spark M300, Matiz 4 và các loại phụ tùng Chevrolet bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Các sản phẩm do phụ tùng CPA đều là sản phẩm chính hãng có tuổi thọ cao và luôn hoạt động hiệu quả.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô