Má phanh sau Toyota Corolla chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Má phanh sau Toyota Corolla

Má phanh sau Toyota Corolla

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh sau Toyota Corolla

  • Bộ phận: Hệ thống phanh
  • Loại sản phẩm: Má phanh sau
  • Mã phụ tùng: 04466-12150
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Corolla
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Má phanh sau Toyota Corolla

Má phanh ô tô là chi tiết trong hệ thống phanh xe ô tô. Hệ thống phanh hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc chủ yếu và má phanh ô tô. Hệ thống phanh xe có vai trò làm giảm tốc độ, đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe và những người xung quanh trong quá trình di chuyển trên đường. Nếu má phanh bị mòn hay gặp sự cố sẽ không làm việc tốt từ đó ảnh hưởng đến khả năng giảm tốc độ của xe. Khi đó việc cần làm là thay má phanh mới.

Dấu hiệu cảnh báo cần thay má phanh ô tô mới

Theo ý kiến của các chuyên gia thì nên thay má phanh mới khi má phanh đã mòn và độ dày của má phanh chỉ con lại từ 2 – 3mm. Khi má phanh đã mòn đến mức độ này nghĩa là độ ma sát của má phanh đã kém do đó hoạt động kém hiệu quả và nguy hiểm khi lưu thông.

Tuy nhiên, ít ai đem má phanh ra do độ dày rồi mới  thực hiện thay má phanh mới. Các bác tài xế có thể căn cứ vào một số dấu hiệu sau để nhận biết má phanh đã mòn.

Trong quá trình di chuyển trên đường, bạn đạp phanh và hệ thống phanh phát ra tiếng kêu kin kít, ken két… Đó là dấu hiệu má phanh đã mòn, cần phải kiểm tra và thay thế ngay.

Ngoài ra, khi bạn đạp phanh, xe có xu hướng lệch về một bên đường hoặc lệch về bên trái hoặc bên phải. Điều này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến hiện tượng mất lái. Để đảm bảo an toàn bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống phanh.

Khi xe của bạn có một trong các dấu hiệu trên hãy đem xe đến gara kiểm tra và thay thế má phanh nếu cần thiết. Khi cần thay thế má phanh sau Toyota Corolla và các phụ tùng xe toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao tư vấn và hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô