Hướng dẫn chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tý
Phụ tùng ô tô


Hướng dẫn chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý đứng đầu trong 12 con giáp, được đánh giá là những người luôn có đầu óc nhanh nhẹn, thông minh và chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn lựa màu xe ô tô hợp tuổi, hợp mệnh thì những người tuổi Tý sẽ càng tăng thêm tài vận tốt, làm ăn phát đạt, mọi việc thuận lợi.

Nếu biết cách chọn lựa màu xe ô tô hợp tuổi, hợp mệnh thì những người tuổi Tý sẽ càng tăng thêm tài vận
Nếu biết cách chọn lựa màu xe ô tô hợp tuổi, hợp mệnh thì những người tuổi Tý sẽ càng tăng thêm tài vận.

Xem thêm: 7 mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tý:

Năm sinh 1936, 1996 và 2056 (Bính Tý, mệnh Thủy)

Màu xe nên chọn

Với những người tuổi Bính Tý thì nên chọn ô tô có màu xanh nước hoặc màu đen (đây là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý). Nếu mua ô tô có màu như vậy sẽ giúp cho người tuổi Bính Tý làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tý cũng có thể chọn mua ô tô có màu xám, ghi hay trắng (đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim), vì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ăn nên làm ra, sức khỏe tốt, ít bị tai nạn.

Màu xe không nên chọn

Với những người tuổi Bính Tý thì không nên chọn xe ô tô có màu xanh lục (đây là màu tượng trưng cho hành Mộc). Vì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, có thể chết vì tai nạn, làm ăn bế tắc, sức khỏe yếu, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời do bổn mạng sinh ra xe.

Người tuổi Bính Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu tím, hồng hay đỏ (đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa). Vì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy khắc Hỏa, nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, xe hay bị hỏng, do mạng khắc xe.

Người tuổi Bính Tý không nên chọn mua xe ô tô có màu tím, hồng hay đỏ
Người tuổi Bính Tý không nên chọn mua xe ô tô có màu tím, hồng hay đỏ.

Người tuổi Bính Tý không nên chọn xe ô tô có màu nâu đất hay vàng (đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ). Vì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Thổ khắc Thủy, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn tiền sửa chữa, hay bị tai nạn, do xe khắc chủ.

4 mẫu xe thích hợp cho mục đích chạy dịch vụ

Năm sinh 1924, 1984 và 2044 (Giáp Tý, mệnh Kim)

Màu xe nên chọn

Với những người tuổi Giáp Tý thì nên chọn ô tô có màu xám, ghi hay trắng (đây là màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý). Nếu mua ô tô có màu như vậy sẽ giúp cho người tuổi Giáp Tý làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường. Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý cũng có thể chọn mua ô tô có màu nâu đất hay vàng (đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ), vì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ăn nên làm ra, sức khỏe tốt, ít bị tai nạn.

Với những người tuổi Giáp Tý thì nên chọn ô tô có màu xám, ghi hay trắng
Với những người tuổi Giáp Tý thì nên chọn ô tô có màu xám, ghi hay trắng.

Màu xe không nên chọn

Với những người tuổi Giáp Tý thì không nên chọn xe ô tô có màu xanh nước hay màu đen (đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy). Vì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, có thể chết vì tai nạn, làm ăn bế tắc, sức khỏe yếu, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời do bổn mạng sinh ra xe.

Người tuổi Giáp Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu xanh lục hay màu xanh (đây là màu tượng trưng cho hành Mộc). Vì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim khắc Mộc, nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, xe hay bị hỏng, do mạng khắc xe.

Người tuổi Giáp Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu xanh lục hay màu xanh
Người tuổi Giáp Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu xanh lục hay màu xanh.

Người tuổi Giáp Tý không nên chọn xe ô tô có màu tím, hồng hay đỏ (đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa). Vì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa khắc Kim, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn tiền sửa chữa, hay bị tai nạn, do xe khắc chủ.

Năm sinh 1912, 1972 và 2032 (Nhâm Tý, mệnh Mộc)

Màu xe nên chọn

Với những người tuổi Nhâm Tý thì nên chọn ô tô có màu xanh lục (đây là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý). Nếu mua ô tô có màu như vậy sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Tý làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tý cũng có thể chọn mua ô tô có màu xanh nước hay màu đen (đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy), vì người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ăn nên làm ra, sức khỏe tốt, ít bị tai nạn.

Màu xe không nên chọn

Với những người tuổi Nhâm Tý thì không nên chọn xe ô tô có màu tím, hồng hay đỏ (đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa). Vì người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, có thể chết vì tai nạn, làm ăn bế tắc, sức khỏe yếu, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời do bổn mạng sinh ra xe.

Người tuổi Nhâm Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu nâu đất hay vàng (đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ). Vì người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc mà theo ngũ hành tương sinh thì Mộc khắc Thổ, nếu mua xe có màu như vậy sẽ hay bị tai nạn, xe hay bị hỏng, do mạng khắc xe.

Người tuổi Nhâm Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu nâu đất hay vàng
Người tuổi Nhâm Tý cũng không nên chọn mua xe ô tô có màu nâu đất hay vàng.

Người tuổi Nhâm Tý không nên chọn xe ô tô có màu xám, ghi hay trắng (đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim). Vì người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim khắc Mộc, nếu mua xe có màu như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn tiền sửa chữa, hay bị tai nạn, do xe khắc chủ.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp chọn màu xe ô tô hợp mệnh với người tuổi Tý. Khi mua xe nếu có nhu cầu lắp thêm phụ tùng ô tô, bạn có thể mua tại trung tâm phụ tùng CPA hoặc liên hệ theo số máy 0986.829.800 để được hỗ trợ tốt nhất, các chuyên viên tại đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề về xe ô tô.
Thiết bị kiểm tra điện không thể thiếu trong sửa chữa ô tô
Thiết bị kiểm tra điện không thể thiếu trong sửa chữa ô tô
Ô tô là phương tiện đi lại hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Để đảm bảo “xế hộp” của bạn luôn an toàn, hãy trang bị các loại th...
Kinh nghiệm mua máy đánh bóng ô tô tốt, chính hãng
Kinh nghiệm mua máy đánh bóng ô tô tốt, chính hãng
Máy đánh bóng ô tô cầm tay là dòng sản phẩm có kích thước gọn, chuyên dùng để vệ sinh, làm sạch bề mặt xe hơi, được ...
Nguyên nhân và cách khắc phục xe ô tô bị rò điện
Nguyên nhân và cách khắc phục xe ô tô bị rò điện
Hao điện nhanh là biểu hiện xe hơi của bạn đang gặp vấn đề. Cần tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nhanh để tránh gây ảnh hưởng xấu. Nguyên nh&...
Cách kiểm tra hệ thống sạc ô tô đơn giản tại nhà
Cách kiểm tra hệ thống sạc ô tô đơn giản tại nhà
Máy phát điện và hệ thống sạc có ảnh hưởng đáng kể đến chiếc xe hơi của bạn. Hãy kiểm tra chúng định kỳ để đảm bảo tránh gián đoạn v&a...
Gợi ý lựa chọn máy rửa xe chuyên nghiệp cho garage ô tô
Gợi ý lựa chọn máy rửa xe chuyên nghiệp cho garage ô tô
Khác với nhu cầu rửa xe trong gia đình, việc chăm sóc xe ô tô tại các garage chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cần đến máy khả năng làm việc mạn...
Hướng dẫn bạn vệ sinh nội thất ô tô tại nhà đơn giản
Hướng dẫn bạn vệ sinh nội thất ô tô tại nhà đơn giản
Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm mất vẻ ...
Nguyên nhân và cách giải quyết lỗi cá vàng xuất hiện trên táp lô
Nguyên nhân và cách giải quyết lỗi cá vàng xuất hiện trên táp lô
Ô tô dù tốt tới đâu thì đôi lúc cũng sẽ xuất hiện một số lỗi mà các chủ xe nên biết để có thể tự khắc phục. Một trong những l...
Hướng dẫn cách bảo dưỡng đúng cách cho xe ô tô
Hướng dẫn cách bảo dưỡng đúng cách cho xe ô tô
Động cơ và hệ thống các phụ tùng ô tô trên chiếc xế yêu của bạn sẽ không có tuổi thọ tốt nếu bạn không biết cách bảo dưỡng xe ...
Hướng dẫn cách lựa chọn gara ô tô sửa chữa uy tín
Hướng dẫn cách lựa chọn gara ô tô sửa chữa uy tín
Vấn đề tìm kiếm gara sửa chữa ô tô luôn là mối băn khoăn của nhiều chủ xe ô tô hiện nay. Vào hãng bảo dưỡng thì chi phí cao h...

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô