Moay ơ, bạc đạn ô tô nhập khẩu chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Moay ơ

Hiển thị 16/36 Kết quả

Bộ phận bi moay ơ không thể thiếu được trong hệ thống khung gầm ô tô với vai trò giúp cho xe có thể gia tặng thêm sự ổn định khi di chuyển và luôn giữ được thăng bằng tốt nhất.

Vai trò của Moay ơ

Vòng bi Moay ơ có nhiệm vụ liên kết với các bánh xe với khung xe nên có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng giữ thăng bằng trên xe. Giúp bảo vệ an toàn tối đa cho tài xế khi hỗ trợ để mang tới các thao tác xử lý tốt nhất.

Nếu như gặp phải những vấn đề trục trặc hay hư hỏng phát sinh trong quá trình vận hành sẽ mang tới những rủi ro đáng tiếc cho bạn. Nhất là khi phải di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề sẽ dễ dàng gây mất phương hướng đôi khi là mất kiểm soát trong các thao tác xử lý của mình dẫn đến các tai nạn đáng tiếc.

Những dấu hiệu hư hỏng Moay ơ

  • Xe trở nên rung động khi di chuyển: Nếu như ở trong chuyến hành trình của mình mà tài xế cảm thấy xe có hiện tượng chông chênh, hiện tượng này sẽ thấy rõ khi di chuyển với tốc độ cao và lặp đi lặp lại nhiều lần. Lúc này chắc chắn bộ phận Moay ơ đã gặp phải những hư hỏng cần được khắc phục.
  • Tiếng ồn phát ra từ khu vực bánh xe: Tài xế cần phải quan sát nếu như trong quá trình vận hành thấy xe phát ra tiếng kêu lớn khi vận hành trên dốc thì cũng cần phải mang ô tô đến những địa chỉ chất lượng để có được những phương án khắc phục hiệu quả
  • Lốp xe mòn không đều: Việc chở tải trọng lớn hơn nhiều so với những quy định của nhà sản xuất hoặc đối với những va chạm là một trong những yếu tố để khiến cho may ơ bị hỏng

Vòng bi Moay ơ ô tô chính hãng

Nếu như gặp phải bất cứ một dấu hiệu nào như trên trong quá trình vận hành, tài xế cần phải đưa xe của mình đến những địa chỉ uy tín để có thể đưa ra được phương án khắc kịp thời nhất.

Và nếu như bạn còn đang đắn đo và lo lắng không biết tìm ra đơn vị nào chất lượng. Đến với phụ tùng CPA, những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng cùng thái độ phục vụ nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Những lý do nên mua Moay ơ tại phụ tung CPA

  • Sản phẩm chất lượng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm đa dạng và tương thích với mọi dòng xe
  • Hàng sẵn có trong kho phục vụ khách hàng 24/24
  • Giá thành cạnh tranh nhiều ưu đãi khuyến mãi được áp dụng
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tại cửa hàng
  • Bảo hành linh hoạt theo những chính sách và quy định của nhà sản xuất
  • Vận chuyển hàng trên toàn quốc về đảm bảo yêu cầu trong quá trình sử dụng của các

 

Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0986.829.800 cho phụ tùng CPA để nhận báo giá chi tiết từng sản phẩm và được hỗ trợ kịp thời nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô