Nắp két nước Honda CRV, Civic - 19045P08013 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Nắp két nước Honda CRV, Civic

Nắp két nước Honda CRV, Civic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật nắp két nước Honda CRV, Civic

  • Bộ phận: Két nước làm mát ô tô
  • Loại sản phẩm: Nắp két nước
  • Mã phụ tùng: 19045P08013
  • Hãng xe: Honda
  • Model:  Honda CRV, Civic
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Nắp két nước Honda CRV, Civic

Nắp két nước ô tô không giống như các loại nắp khác, là chỉ đảm nhiệm vai trò làm kín két nước. Đối với nắp két nước ô tô thì nhiệm vụ của nó vừa là làm kín két nước vừa điều áp cho két nước một cách hiệu quả.

Trên nắp két nước ô tô được thiết kế hai van là van áp suất và van chân không. Hai van này sẽ giúp nắp két nước hoàn thành vai trò của mình trong quá trình động cơ hoạt động. Ngoài ra nắp két nước còn giúp giảm những hao mòn lượng nước bay hơi đồng thời còn nâng cao nhiệt độ sôi của nước làm mát khiến cho nước làm mát không bị sôi nhờ đó mà hạn chế được hiện tượng bay hơi của nước làm mát ra bên ngoài và ngưng tụ hơi nước bên trong hệ thống. Đảm nhiệm vai trò quan trọng như vậy nhưng nắp két nước sẽ làm việc ra sao?

Nguyên lý làm việc của nắp két nước ô tô

Khi nhiệt độ nước làm mát tăng cao và áo suất két cũng tăng cao đến một ngưỡng nhất định thì van áp suất sẽ tự động mở ra để nước làm mát từ két nước sẽ truyền về bình nước phụ. Nếu nhiệt độ của nước làm mát tăng cao nhưng áp suất trong bình chứa lại thấp thì van chân không sẽ hoạt động, van chân không mở ra để nước làm mát từ bình nước phụ chảy về két nước.

Nhờ có sự làm việc nhịp nhàng kết hợp giữa hai loại van áp suất và van chân không trên két nước mà động cơ được làm mát một cách hiệu quả. Bạn thử nghĩ xem, khi động cơ hoạt động, quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ sinh ra một nhiệt lượng rất lớn. Nếu không có sự có mặt của nước làm mát thì nhiệt độ của động cơ sẽ tăng rất cao. Nhiệt độ tăng cao trong động cơ sẽ khiến cho các chi tiết làm bằng cao su, các lóa gioăng có thể bị nóng chảy và động cơ sẽ trở thành một khối sắt vụn một cách nhanh chóng.

Như vậy, không chỉ két nước mà nắp két nước cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống làm mát. Do đó các chuyên gia về ô tô khuyến cáo người dùng nên quan tâm, chăm sóc bộ phận này thường xuyên. Nếu có hỏng hóc thì nên thay mới để đảm bảo an toàn.

Khi cần thay mới nắp két nước Honda CRV, Civic và các phụ tùng ô tô Honda bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô