Khung xương đỡ két nước Mazda 2 - DA6V53110E chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Khung xương đỡ két nước Mazda 2

Khung xương đỡ két nước Mazda 2

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật khung xương đỡ két nước Mazda 2

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Khung xương đỡ két nước
  • Mã phụ tùng: DA6V53110E
  • Hãng xe: Mazda
  • Model:  Mazda 2
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Khung xương đỡ két nước Mazda 2

Đối với mỗi chiếc xe ô tô sẽ không thể hoạt động nếu không có hệ thống làm mát. Két nước làm mát là một trong những bộ phận chính của hệ thống làm mát. Đây chính là bộ phận chứa nước làm mát và giữ nhiệt độ của động cơ luôn ổn định, không bị quá nóng.

Két nước được kết nối với động cơ bằng những đường ống, nếu két nước không được cố định chắc chắn sẽ dễ bị hỏng trong quá trình xe di chuyển.

Vai trò của khung xương đỡ két nước ô tô

Để giữ két nước luôn được cố định chắc chắn, các nhà sản xuất chế tạo ra khung xương đỡ két nước. Đây là bộ phận được thiết kế chắc chắn để nâng đỡ toàn bộ két nước làm mát ô tô.

Trong quá trình xe di chuyển trên đường, kể cả di chuyển ở những địa hình khó khăn thì khung xương đỡ két nước đều giữ cho két nước không bị rung lắc và không ảnh hưởng đến hoạt động và các đường ống dẫn nước.

Nếu khung xương đỡ két nước không được thiết kế chắc chắn hoạt có những hỏng hóc sẽ khiến cho két nước không được cố định chắc chắn và sẽ bị rung lắc trong quá trình xe di chuyển. Khi két nước bị rung lắc sẽ khiến cho các mối nối với đường ống, các van được thiết kế trên két nước bị lỏng, nghiêm trọng hơn có thể gẫy, vỡ đường ống dẫn đến rò rỉ nước làm mát và hỏng các chi tiết bên trong hệ thống làm mát.

Do vậy, khi kiểm tra hệ thống làm mát bạn cần phải kiểm tra cả khung xương đỡ két nước để đảm bảo két nước luôn được chắc chắn và không có hỏng hóc gì xảy ra. Nếu phát hiện khung xương đỡ két nước bị han gỉ hoặc gãy thì nên thay thế mới.

Khi cần thay thế khung xương đỡ két nước Mazda 2 và các phụ tùng ô tô Mazda bạn hãy đến với phụ tùng CPA để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô