Két nước Nissan Teana - 21460JN90A chính hãng tại CPA
Phụ tùng ô tô


Két nước Nissan Teana

Két nước Nissan Teana

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước Nissan Teana

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Két nước ô tô
  • Mã phụ tùng: 21460JN90A
  • Hãng xe: Nissan
  • Model:  Teana
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước Nissan Teana

Két nước làm mát ô tô sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Nếu phát hiện sớm những hỏng hóc này và có biện pháp sửa chữa, khắc phục sớm sẽ tránh khỏi những hỏng hóc lớn hơn có thể xảy ra.

Cách kiểm tra két nước ô tô

Đối với hiện tượng các đường ống bị tắc do có cặn bên trong có thể kiểm tra bằng cách sợ tay và các đường ống này. Nếu ống bị tắc thì nhiệt độ ở hai ngăn mát và ngăn chứa nước nóng có sự chênh lệch về nhiệt độ rất lớn. Thông thường, nước nóng từ động cơ đi vào két nước sẽ có nhiệt độ khoảng 300 độ C khi đường ống bị tắc. Nếu không bị tắc đường ống thì nhiệt độ chỉ khoảng 150 độ C.

Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách mở nắp két nước sau đó tăng tốc động cơ vài lần, nếu nước trong két trào ra ngoài càng nhiều thì đồng nghĩa đường ống càng bị tắc một cách nghiêm trọng.

Đối với hiện tượng rò rỉ nước làm mát ô tô có thể dùng áp suất khí nén 2,5 at, ngâm két vào nước dung dịch làm mát và kiểm tra xem có xuất hiện những điểm sủi bọt hay không. Nếu có hiện tượng sủi bọt nghĩa là chỗ đó đang bị thủng hoặc nứt.

Để kiểm tra độ kín của két bằng cách sử dụng bộ kiểm tra áp suất như sau: Đổ nước vào két đến khi nước cách miệng khoảng 13mm. Lắp thiết bị vào miệng két nước sau cho đảm bảo độ kín. Sau đó dùng bơm tay để bơm cho áp suất tăng lên khoảng 0,2at, sau đó quan sát đồng hồ áp suất, nếu kim đồng hồ không dao động thì chứng tỏ két nước kín và ngược lại.

Dùng tay bóp các ống để kiểm tra xem chúng có bị phồng hoặc bục hay không. Khi mở nắp két nước làm mát thì cần quan sát xem có xuất hiện váng màu vàng nổi lên không. Nếu có thì cần phải vớt hết váng sau đó cho động cơ hoạt động và kiểm tra lại. Nếu vẫn tiếp tục xuất hiện váng này thì chứng tỏ có thể khí cháy hoặc dầu đã lọt vào đường nước làm mát.

Kiểm tra nắp két nước bằng cách sử dụng bơm có gắn đồng hồ áp suất để kiểm tra độ kín của gioăng cao su, độ kín và trạng thái làm việc của van áp suất và van chân không.

Có thể kiểm tra áp suất ở van bằng cách lắp nắp két nước lên dầu bơm hút, dùng tay kéo piston để tạo ra khoảng chân không trong khoang bơm, nếu độ chân không đạt 0,7 – 1 at mà van mở là đạt yêu cầu.

Như vậy việc kiểm tra két nước có đảm bảo yêu cầu kỹ thuật không là rất quan trọng. Nếu bạn nắm được điều này sẽ tránh khỏi những hỏng hóc lớn dẫn đến phải thay thế két nước.

Khi cần thay thế két nước Nissan Teana và các phụ tùng ô tô Nissan bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Với sản phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do phụ tùng CPA phân phối sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô