Két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50 - WLVH15200C chính hãng
Phụ tùng ô tô


Két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50

Két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Két nước
  • Mã phụ tùng: WLVH15200C
  • Hãng xe: Ford, Mazda
  • Model:  Ford Everest, Ranger, Mazda BT50
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50

Két nước ô tô được dùng để chứa nước làm mát, làm giảm nhiệt độ của nước nóng sau khi làm mát động cơ đồng thời cung cấp nước mát vào động cơ để giải nhiệt cho động cơ.

Cấu tạo của két nước ô tô

Két nước làm mát ô tô có 3 phần chính là khoang chứa nước bên, khoang chứa nước bên dưới và ruột két nước. Khoang chứa nước bên trên thường là khoang chứa nước nóng đi ra từ động cơ sau khi làm mát cho động cơ. Khoang chứa nước dưới chứa nước làm mát  trước khi đưa vào động cơ.

Hai khoang chứa nước của két nước đều được chế tạo bằng đồng hoặc tôn. Đối với những xe sử dụng động cơ lớn hơn thì hai khoang chứa nước này có thể làm bằng gang. Ở khoang chứa nước trên được thiết kế một lỗ đổ nước và có nắp đậy, có ống dẫn nước từ động cơ về.

Nước từ động cơ về là nước nóng do quá trình động cơ hoạt động, nhiệt độ được truyền vào nước làm mát khiến cho nước này nóng lên. Sauk hi nước làm mát tăng nhiệt độ đến một mức nhất định sẽ được đưa về khoang chứa nước nóng của két nước. Tại đây các lá tản nhiệt sẽ làm nhiệm vụ truyền nhiệt từ nước nóng ra bên ngoài giúp nước giảm nhiệt đồng thời giúp động cơ không bị quá nhiệt.

Nếu động cơ ô tô được ví như trái tim của chiếc xe thì hệ thống làm mát nói chung và két nước ô tô nói riêng là bộ phận giúp bảo vệ trái tim đó, giúp nó luôn hoạt động bền bỉ và hiệu quả. Nếu không có hệ thống làm mát thì nhiệt độ của động cơ sẽ tăng rất cao. Điều này ảnh hưởng đến khả năng làm việc cũng như tuổi thọ của các chi tiết bên trong động cơ.

Để đảm bảo động cơ không bị quá nhiệt thì két nước phải luôn hoạt động tốt và không có sự cố nào xảy ra. Nếu có hỏng hóc xảy ra ở két nước ô tô thì cần phải kiểm tra, sửa chữa ngay. Nếu cần thiết thì nên thay mới để đảm bảo an toàn cho hệ thống làm mát.

Khi cần thay thế két nước MT Ford Everest, Ranger, Mazda BT50 và các phụ tùng xe Ford, phụ tùng xe Mazda bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô