Két nước Daewoo Matiz 2 - 96314163 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Két nước Daewoo Matiz 2

Két nước Daewoo Matiz 2

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật két nước Daewoo Matiz 2

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Két nước
  • Mã phụ tùng: 96314163
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model:  Matiz 2
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Két nước Daewoo Matiz 2

Hệ thống làm mát ô tô là một trong những hệ thống quan trọng nhất trên mỗi chiếc xe. Động cơ của xe ô tô không thể hoạt động được nếu nhiệt độ của động cơ không được đảm bảo ở mức ổn định. Hệ thống làm mát sẽ đảm nhiệm vai trò giữ nhiệt độ của động cơ luôn ổn định nhờ đó mà động cơ có thể hoạt động bền bỉ và hiệu quả.

Két nước là một trong những bộ phận chính của hệ thống làm mát. Nếu không có két nước hoặc két nước bị hỏng thì nhiệt độ của động cơ nhanh chóng tăng cao và đó là nguyên nhân khiến cho động cơ và các chi tiết bên trong động cơ nhanh chóng bị hỏng và không thể hoạt động được.

Để đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động tốt, các chuyên gia khuyến cáo người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống làm mát trong đó có két nước. Tuổi thọ của két nước sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của chủ xe. Nếu chủ xe nắm bắt được những yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng két nước cũng như hệ thống làm mát sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của két nước.

Những lưu ý khi sử dụng két nước ô tô

Các chuyên gia về ô tô khuyến cáo tài xế nên thay nước làm mát sau mỗi 40.000 – 50.000km hoặc sau 2 – 3 năm sử dụng xe.

Thường xuyên kiểm tra nước làm mát, có thể kiểm tra vào mỗi đợt bảo dưỡng xe định kỳ. Nếu thấy nước làm mát thiếu thì nên bổ sung ngay.

Khi bổ sung hoặc thay nước làm mát phải sử dụng nước cất. Tuyệt đối không được sử dụng các loại nước thông thường. Các loại nước thông thường có thể gây hỏng hóc bên trong két nước cũng như trong động cơ.

Nếu thấy nhiệt độ của động cơ tăng cao cần phải tắt máy ngay và có biện pháp kiểm tra và gọi cứu hộ để xử lý.
Nếu nguyên nhân gây ra hiện tượng động cơ bị tăng nhiệt là do thiếu nước làm mát thì cần phải mở nắp máy cho động cơ nguội hẳn rồi mới bổ sung nước làm mát, tránh hiện tượng thân máy bị nứt hoặc nắp máy bị cong vênh khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Nếu nắm được các lưu ý này trong quá trình sử dụng két nước cũng như hệ thống làm mát thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa những hỏng hóc xảy ra. Khi cần thay thế két nước Daewoo Matiz 2 và các phụ tùng ô tô Daewoo bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA để được cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô