Két nước làm mát ô tô nhập khẩu, giá tốt - Phụ tùng CPA
Phụ tùng ô tô


Két nước

Hiển thị 16/59 Kết quả

Được cấu tạo vô cùng tỉ mỉ từ một giàn ống nước với những lá tản nhiệt kim loại đồng tản nhiệt cao, két nước làm mát ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng sống còn đến khả năng vận hành với nhiệm vụ duy trì nhiệt độ trên xe ở mức độ cho phép giúp cho xe của bạn luôn có được trạng thái hoạt động tốt nhất và bảo vệ, gia tăng độ bền của các thiết bị, động cơ ở trên xe.

Vai trò của két nước làm mát ô tô

Các nguyên liệu cháy trong xilanh của động cơ sẽ tỏa ra một lượng nhiệt cực kỳ lớn để giúp cho xe được vận hành và lăn bánh được trên đường. Tuy nhiên một phần nhiệt không hề nhỏ lại được tỏa ra ngoài không khí cộng hưởng với nhiệt lượng giữa ma sát các bề mặt chi tiết khiến cho nhiệt độ xe tăng rất cao. Điều này giảm thiểu đi độ bền cũng như dẫn tới những hỏng hỏng phát sinh ở tất cả các chi tiết ở trên xe.

Kết nước làm mát ô tô là một trong những hệ thống vô cùng quan trọng

Chính vì vậy mà hệ thống làm mát ô tô ra đời và đóng vai trò trung chuyển nhiệt lượng từ thân động cơ ra két nước làm mát giúp cho xe luôn luôn ở một nhiệt độ phù hợp nhất. Tránh khỏi những hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như tránh khỏi khả năng ăn mòn của hóa chất.

Thời gian lý tưởng nhất để thay thế két nước làm mát ô tô là từ khoảng 4 đến 5 vạn km hoặc thời gian từ 2 - 3 năm. Ngoài ra thời gian này cũng hoàn toàn có thể linh động thuộc chính và tần suất sử dụng xe của và phụ thuộc vào đặc điểm trên những cung đường bạn vận hành.

Nên mua két nước làm mát ở đâu?

CPA luôn được đánh giá là một trong những đại lý phụ tùng ô tô tốt nhất chuyên cung các dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế mà bất cứ một yêu cầu nào của bạn cũng như bất cứ một mong muốn nào của bạn về các sản phẩm két nước làm mát cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho bạn những quyền lợi chính đáng nhất.

Giá thành rẻ

Với lợi thế là đối tác của các nhà sản xuất do đó giá két nước làm mát được cung cấp và phân phối máy phụ tùng CPA luôn luôn có được những lợi thế so với các đơn vị khác. Vì thế vậy mà bạn có thể tự tìm ra được những giải pháp tối ưu để tiết kiệm tài chính

Bảo hành dài hạn

Các sản phẩm két nước làm mát được cung cấp và phân phối bởi phụ tùng ô tô CPA luôn luôn có thế mạnh khi được bảo hành dài hạn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bất cứ một hỏng hóc nào chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn

Với sự linh hoạt trong các phương thức vận chuyển chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng sẽ giúp bạn có thể sở hữu được sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy mà bất cứ yêu cầu nào của bạn hãy gọi điện cho phụ tùng CPA để chúng tôi mang tới những giải pháp tốt nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô