Điều hòa ô tô - Điều hòa xe hơi nhập khẩu chính hãng, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Hệ thống điều hòa

Hiển thị 16/138 Kết quả

Dù là trời nóng bức hay mùa đông giá rét, điều hòa ô tô vẫn đóng vai trò là một trong những bộ phận không thể thiếu được ở trên xe mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt hệ thống điều hòa còn là một trong những giải pháp mang tới những luồng không khí trong lành mát lạnh giúp bạn có được một sức khỏe, giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái thoải mái đặc biệt là bảo vệ bạn trước những vi khuẩn cũng như những bụi bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cấu tạo của hệ thống điều hòa ô tô

Hệ thống điều hòa ô tô cũng được cấu tạo bởi rất nhiều thành phần khác nhau bao gồm:

 • Máy nén khí hay còn gọi là lốc lạnh ô tô
 • Giàn nóng
 • Giàn lành
 • Quạt lồng sóc
 • Van tiết lưu ô tô
 • Quạt gió điều hòa, Quạt sưởi
 • Phin lọc Gas, Ống Gas

Hệ thống điều hòa ô tô

Điều hòa ô tô hoạt động theo nguyên lý nào

Điều hòa ô tô hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chất lạnh bên trong hệ thống nén ở nhiệt độ cao và sau đó chuyển đến giàn nóng, tiếp theo quạt hạ nhiệt sẽ có vai trò ngưng tụ chất làm lạnh thành dạng khí lỏng để giúp cho luồng không khí lạnh được lưu thông đến các bộ phận phin lọc. Cuối cùng là qua giàn lạnh để bốc hơi tạo ra không khí mát. Và để giúp bạn có thể tận hưởng được một luồng không khí mát lạnh quạt lồng sóc sẽ đóng vai trò thổi khí lạnh vào ca bin

Lưu ý khi sử dụng điều hòa ô tô

Trong quá trình sử dụng tài xế phải học cho mình được những phương pháp sử dụng đúng cách mới giúp cho hệ thống điều hòa luôn luôn được hoạt động ổn định.

 • Về cơ bản thì tuyệt đối phải đóng kín cửa để hệ thống điều hòa để hệ thống này đạt được hiệu quả cao. Cũng như giúp cho thiết bị và chiếc xe của bạn tiết kiệm được nhiên liệu.
 • Sử dụng linh hoạt các chế độ lấy gió trong và lấy gió ngoài nhận gia tăng thêm hiệu quả trong sử dụng.
 • Hạn chế sự chênh lệch biên độ nhiệt giữa trong xe và ngoài trời để tránh hiện tượng sốc nhiệt.
 • Đặc biệt tài xế cũng cần phải nắm bắt cũng như thường xuyên đưa hệ thống điều hòa được các trung tâm uy tín để bảo dưỡng giúp cho thiết bị luôn luôn hoạt động và vận hành ở một chế độ ổn định.

Thay thế hệ thống điều hòa ô tô giá tốt ở đâu?

Những hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu như bạn thay thế và lựa chọn các loại phụ tùng không chính hãng sẽ khiến cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả. Đặc biệt nó còn là một nguyên nhân để kéo theo hàng loạt những hỏng hóc ở các thiết bị khác trên xe.

Thay thế hệ thống điều hòa ô tô giá tốt ở đâu?

Luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng về các sản phụ tùng ô tô do phụ tùng CPA cung cấp vì thế chúng tôi hoàn toàn cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất để giúp bạn có thể tự tin trong lựa chọn và trải nghiệm.

Tất cả các sản phẩm phụ tùng mà chúng tôi cung cấp và tung ra thị trường đều là hàng chính hãng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động cũng như lựa chọn cho mình được những phương án thay thế tốt nhất phù hợp với từng kiểu xe.

Ngoài ra chúng tôi mang đến cho bạn một chế độ bảo hành linh hoạt và đa dạng và một mức giá thành tối ưu bạn hoàn toàn có thể tìm ra được những phương án thay thế tiết kiệm về tài chính.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi của chúng tôi cũng luôn luôn được đánh giá vô cùng cao. Nếu như có bất cứ phát sinh, cũng như có bất cứ một yêu cầu nào trong quá trình sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi giải quyết cho bạn một cách triệt để nhất.

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô