Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E ( 2012 – 2018) chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

 • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
 • Loại sản phẩm: Gương chiếu hậu ô tô
 • Hãng xe:  Toyota
 • Model: Camry 2.0E
 • Phiên bản:  2012 - 2018
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Giao hàng trên toàn quốc

 

Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018) là phụ tùng nằm trong hệ thống thân vỏ ô tô, nó giúp cho người lái xe có thể quay sát các phương tiện đang lưu thông, các chướng ngại vật để có thể xử lý và lái xe một cách an toàn trong mọi tình huống. 

Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018) được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia kiểm định một cách nghiêm ngặt. Mang đến cho khách hàng nhũng sản phẩm tốt nhất.

Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

Điều quan trong khi lái xe ô tô đó là phải quan sát tình hình xung quanh. Gương chiếu hậu là một trong những bộ phận giúp lái xe đảm bảo điều này. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách điều chỉnh gương chiếu hậu đúng cách để tận dụng tối đa vai trò của gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông trên đường. Vậy điều chỉnh gương chiếu hậu đúng cách thế nào?

Cách điều chỉnh gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

Trước khi điều chỉnh gương chiếu hậu bạn cần điều chỉnh ghế lái. Ghế là cần phải điều chỉnh phù hợp với tư thế của bạn. Tư thế ghê lái phù hợp là phải đảm bảo được chân bạn có thể đạp được chân ga và chân phanh một cách dễ dàng nhất. Sau khi điều chỉnh ghế lái bạn cần phải thắt dây an toàn. Nếu bạn chỉnh gương trước khi thắt dây an toàn thì có thể sau đó bạn sẽ ngồi ở tư thế khác để lái.

Tiếp theo là điều chỉnh gương chiếu hậu. Để quan sát được giao thông phía sau một cách rõ ràng nhất thì bạn cần điều chỉnh gương chiếu hậu sao cho bạn có thể nhìn được con đường phía sau, đường chân trời và khoảng không nhỏ phía trên đường chân trời. Để làm được điều này thì bạn phải điều chỉnh gương chiếu hậu trong xe sao cho bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cửa sổ sau của xe trong gương chiếu hậu.

Không nên điều chỉnh gương chiếu hậu khiến cho bạn chỉ nhìn rõ một bên cửa sổ sau, điều này khiến cho bạn khó quan sát được hết phía sau.

Gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018)

Gương chiếu hậu hai bên cần phải được điều chỉnh sao cho người lái có thể nhìn được phía sau xe một cách rõ ràng và rộng nhất. Nếu bạn thấy gương chiếu hậu đang bị lệch cần phải điều chỉnh lại khi đang lái xe thì tốt nhất nên dừng xe để chỉnh gương. Không nên chỉnh gương khi đang lái xe sẽ rất nguy hiểm.

Mỗi lần lái xe bạn nên kiểm tra lại gương chiếu hậu và điều chỉnh lại. Không nên dựa vào tư thế lái và vị trí gương từ lần trước vì có thể bạn sẽ ngồi với tư thế khác hoặc vì một lý do nào đó khiến cho gương bị lệch. Do đó hãy dành thời gian điều chỉnh lại gương chiếu hậu trước khi lái xe.

Để đảm bảo gương chiếu hậu có thể quan sát được tốt nhất thì phải đảm bảo không có sự cố gì xảy ra với gương chiếu hậu. Sau một thời gian sử dụng, mặt gương chiếu hậu có thể bị mờ hoặc hỏng hóc cần phải thay mới.

Khi cần thay gương chiếu hậu Toyota Camry 2.0E( 2012 – 2018) và các loại phụ tùng xe Camry khác bạn hãy đến với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp gương xe Camry và các loại phụ tùng xe ô tô Toyota chất lượng đảm bảo uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết luông mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Phụ tùng ô tô CPA
 • Hotline: 0986.829.800
 • Email: phutungcpa@gmail.com
 • Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô