Gương chiếu hậu Hyundai I30 giá tốt
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Hyundai I30

Gương chiếu hậu Hyundai I30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Phụ tùng CPA là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi các loại với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, hoạt động lâu dài, chính sách bảo hành tốt mà giá thành phải chăng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. 

Với bài viết này phụ tùng CPA sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm gương chiếu hậu Hyundai i30 chất lượng cao đang được rất nhiều khách hàng đặt mua tại đại lý chúng tôi.

Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Hyundai i30

  • Loại phụ tùng: Gương chiếu hậu
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: i30
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: Liên hệ
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Gương chiếu hậu Hyundai i30

Đặc điểm gương chiếu hậu Hyundai i30

Gương chiếu hậu Hyundai i30 là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới và được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động dài lâu.

Gương chiếu hậu Hyundai i30 có nhiệm vụ giúp cho người lái xe có tham quan sát tốt những chướng ngại vật, các phương tiện đang tham gia giao thông để có những tình huống xử lý kịp thời và lái xe an toàn trên mọi khung đường. Gương chiếu hậu là phụ tùng không thể thiếu được trên mỗi chiếc xe ô tô vì thế theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi muốn cho gương lâu sáng bóng và bền bỉ thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và lau trùi cho gương xe.

Nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào thì cần phải mang đến các trung tâm, gara uy tín để được đội ngũ nhân viên kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất.

Hiện gương chiếu hậu Hyundai i30 đang được cung cấp và phân phối bởi đại phụ tùng CPA đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng dài lâu mà giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô