Gương chiếu hậu Grand i10 có sấy, có xi nhan giá tốt trên toàn quốc
Phụ tùng ô tô


Gương chiếu hậu Grand i10 có sấy, có xi nhan

Gương chiếu hậu Grand i10 có sấy, có xi nhan

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gương chiếu hậu Grand i10 có sấy, có xi nhan

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Gương chiếu hậu
  • Hãng xe:  Hyundai
  • Model: Grand i10
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Gương xe ô tô ngày nay không còn là thiết bị tùy chọn dành cho ô tô mà đây chính là thiết bị bắt buộc phải có trên mỗi chiếc xe. Nếu xe ô tô không có đủ gương chiếu hậu thì không những ảnh hưởng đến an toàn của những người ngồi trên xe mà còn vi phạm luật giao thông đường bộ.

Gương chiếu hậu Grand i10 có sấy, có xi nhan

Vấn đề an toàn tính mạng là yếu tố quan trọng hàng đầu được các nhà sản xuất ô tô chú trọng. Ngày nay, gương chiếu hậu không chỉ có những chức năng đơn giản là dùng để quan sát phía sau xe khi lái xe. Gương chiếu hậu ngày càng được trang bị nhiều tính năng như: Chức năng sấy, đèn xi nhan báo rẽ. 

Chức năng sấy của gương chiếu hậu giúp cho mặt gương luôn khô ráo tăng khả năng quan sát của lái xe. Nhờ được trang bị chức năng sấy, nhiệt độ cao sẽ làm cho nước bốc hơi nhanh khiến cho mặt gương không bị mờ do hơi nước.

Bên cạnh đó, gương xe i10 còn được trang bị thêm đèn xi nhan báo rẽ. Đèn xi nhan báo rẽ giúp đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe và những người xung quanh khi lưu thông trên đường. Nếu bạn bật đèn xi nhan và rẽ thì những xe đang đi song song với xe của bạn không thể nhìn thấy đèn xin nhanh phía sau hoặc phía trước. Khi đó đèn xi nhan báo rẽ trên gương chiếu hậu sẽ phát huy tác dụng. Giúp cho những xe này có thể nhận thấy xe bạn đang rẽ và tránh được va chạm không đáng có.

Nếu gương chiếu hậu Grand i10 bị hỏng một trong những chức năng như mặt gương bị mờ, hỏng đèn xi nhan báo rẽ, hỏng chức năng sấy bạn nên đưa xe đi kiểm tra để sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết. Khi cần thay thế gương chiếu hậu Grand I10 và các phụ tùng xe i10 hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng, với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc !

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986.829.800Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô