Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i nhập khẩu, chính hãng giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i

Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gioăng phớt đại tu xe BMW 318i

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩmGioăng phớt đại tu xe hơi
  • Hãng xe: BMW
  • Mode: 318i
  • Mã sản phẩm: 11121712309/11111712981
  • Xuất xứ: Germany
  • Tình trạng: Mới 100%

 

Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i chính hãng

Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i sản phẩm thuộc hệ thống động cơ ô tô được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm đảm bảo uy, tín chất lượng mà giá thành phải chăng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất phụ tùng ô tô BMW.

Đặc điểm gioăng phớt đại tu xe BMW 318i

Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống của xe và được làm bằng chất liệu cao cấp có sự đàn hồi cao, độ kín thít chống thấm nứt cực tốt và đặc biệt luôn sáng bóng, không bị xỉn màu theo thời gian giúp cho động cơ của xe có thể hoạt động một cách ổn định, bền bỉ và lâu dài.

Gioăng phớt đại tu xe BMW 318i nhập khẩu

Ngoài ra, gioăng phớt đại tu xe BMW 318i có kích thước chính xác đến từng chi tiết nhỏ vì thế việc thay thế và lắp ráp trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng cũng như có thể tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế. 

Hiện gioăng phớt đại tu xe BMW 318i đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA - một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu cho các dòng xe đang có mặt tại thị trường. Với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài cùng giá thành phải chăng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô