Giảm xóc trước Huyndai I30 - 54661-2L200 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Huyndai I30

Giảm xóc trước Huyndai I30

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Huyndai I30

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc ô tô
  • Mã phụ tùng: 54661-2L200
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:  Hyundai I30
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Huyndai I30

Đối với bất kể chiếc xe nào, các nhà sản xuất đều khuyến cáo người sử dụng nên bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ. Đặc biệt đối với các bộ phận thường xuyên phải hoạt động với cường độ cao như bộ phận giảm xóc ô tô.

Hiện nay các dòng xe ô tô thường sử dụng giảm xóc khí gas, giảm xóc dầu và giảm xóc bóng hơi. Giảm xóc khí gas và giảm xóc dầu được sử dụng phổ biến trên các dòng xe con. Giảm xóc bóng hơi có cấu tạo phức tạp và giá thành cao hơn nên không bổ biến trên các dòng xe hạng trung.

Thông thường, giảm xóc ô tô thường hoạt động hiệu quả trong khoảng 140.000 km. Sau đó người dùng nên thay thế giảm xóc mới để  đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn cần nắm được quy trình thay thế giảm xóc khi đưa xe đi bảo dưỡng để phòng ngừa những chi phí phát sinh trong quá trình bảo dưỡng.

Lưu ý khi thay giảm xóc ô tô

Trước tiên bạn cần phải xác định loại giảm xóc cần phải thay thế cho chiếc xe của mình. Có thể sử dụng giảm xóc nguyên bản hoặc giảm xóc của hãng khác nhưng phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên thay giảm xóc chính hãng để đảm bảo không ảnh hưởng đến các chi tiết xung quanh.

Khi thay giảm xóc cần phải tháo rời các bộ phận như: Bánh xe, thắng đĩa, càng A. Trong quá trình thay giảm xóc cần phải đẩy hết bọt khí trong giảm xóc ra ngoài. Để làm được điều này bạn cần dựng đứng giảm xóc khi lắp vào xe, sau đó lật ngược và nén lại bằng cách ấn xuống. Lặp lại động tác này một vài lần để đảm bảo khí được đẩy hết ra ngoài. Đối với giảm xóc dầu thì phải đảm bảo dầu không chảy ra ngoài vì dầu chỉ đi qua van bên trong piston mà không chảy ra ngoài.

Khi lắp giảm xóc vào cần đảm bảo vòng đệm cao su được lắp chắc chắn và không có sai sót gì để không ảnh hưởng đến độ bền của giảm xóc và các chi tiết xung quanh.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn giảm xóc thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với chiếc xe của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô