Giảm xóc trước Camry 2010 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Giảm xóc trước Camry 2010

Giảm xóc trước Camry 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giảm xóc trước Camry 2010

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Giảm xóc
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Camry 2010
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Giảm xóc trước Camry 2010

Giảm xóc ô tô giống như một chiếc đệm giúp cho những người ngồi trên xe cảm thấy êm ái dễ chịu ngay cả khi xe di chuyển qua những đĩa hình dằn xóc. Do vai trò của nó rất quan trọng đồng thời ảnh hưởng đến  sự an toàn cũng như cảm giác thoải mái của những người ngồi trên xe mà các nhà sản xuất vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại giảm xóc ô tô. Giảm xóc 1 ống được phát triển để khắc phục những nhược điểm của giảm xóc 2 ống.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giảm xóc 1 ống

Nguyên lý hoạt động của giảm xóc 1 ống không khác nhiều so với giảm xóc 2 ống nhưng cấu tạo chỉ bao gồm 1 ống dầu mà không có ống chân không bao bên ngoài ống dầu.

Chức năng bổ sung bù thể tích thiếu được thực hiện bởi một buồng hơi nằm phía dưới ống dầu. Buồng hơi này được thiết kế nằm ngay dưới ống dầu và được ngăn cách bởi một piston chuyển động tự do và kín.

Khi xe ô tô di chuyển qua những chỗ dằn xóc thì trục piston chính sẽ ép sâu xuống buồng dầu. Áp lực tạo ra sẽ khiến cho van mở và dầu thoát về buồng trên giống như giảm xóc 2 ống, nhưng khi piston càng ép xuống khiến cho thể tích ống dầu giảm xuống trong khi lượng dầu không giảm thì áp lực sẽ đẩy piston tự do ép xuống buồng khí bên dưới, ống nhún được đàn hồi bởi khối hơi bên dưới, có chiều ngược với chiều chuyển động của sức ép do xe tác động và hoàn thành quá trình giảm chấn.

Như vậy có thể thấy giảm xóc 1 ống có khả năng giảm chấn tốt hơn giảm xóc 2 ống và hiện tượng rò rỉ dầu sau thời gian sử dụng cũng ít xảy ra. Tuy nhiên, giảm xóc 1 ống cũng không thể hoạt động mãi mãi. Khi phát hiện những sự cố do giảm xóc gây ra, bạn nên thay giảm xóc mới.

Khi thay giảm xóc mới bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng. Sản phẩm giảm xóc trước Camry 2010 và các phụ tùng xe Toyota do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên hoàn toàn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô