Giá bắt giảm xóc trước Toyota Prado 2010 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Giá bắt giảm xóc trước Prado 2010

Giá bắt giảm xóc trước Prado 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đặc điểm giá bắt giảm xóc ô tô prado 2010 

  • Loại phụ tùng: giá bắt giảm xóc
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Prado
  • Bộ phận: giảm xóc ô tô
  • Hệ thống gầm xe

 

Giá bắt giảm xóc trước Prado 2010 là sản phẩm chất lượng cao được CPA nhập khẩu và phân phối toàn quốc, đảm bảo đúng chủng loại phụ tùng xe toyota. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt về chất liệu, kích thước, kiểu dáng và từng chi tiết nhỏ nhất đều đảm bảo chính xác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Giá bắt giảm xóc trước xe Toyota Prado 2010 là chi tiết không thể thiếu giúp hỗ trợ sự chắc chắn và ổn định khi xe vận hành. Từ đó, giảm xóc ô tô phát huy được tối đa hiệu suất  hấp thu lực, đặc biệt khi xe vào cua hoặc tăng tốc trên đường.

Giá bắt giảm xóc prado 2010 có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, lắp đặt chắc chắn, tương thích với các chi tiết khác trên cùng bộ phận, hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài.

giá bắt giảm xóc ô tô prado 2010

CPA - nơi mua giá bắt giảm xóc toyota prado 2010 chính hãng

Giá bắt giảm xóc toyota prado 2010 sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi bị xuống cấp, hao mòn và hư hại bởi thường xuyên phải hoạt động trong môi trường chịu lực. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các chi  tiết tại bộ phận giảm xóc đúng định kỳ, tiền hành thay mới khi tới hạn sử dụng.

Để đảm bảo sở hữu sản phẩm giá bắt giảm xóc toyota prado 2010 chính hãng, bạn hãy đến với CPA - là một trong những đơn vị phụ tùng ô tô uy tín, được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.

Đến với CPA, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn phụ tùng thay thế cho xế yêu của mình.

CPA cam kết chất lượng sản phẩm đúng chủng loại, chất lượng cao

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đạt yêu cầu!

Liên hệ hotline: 0986 829 800Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô