Đèn hậu Toyota Camry nhập khẩu Mỹ chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Đèn hậu Toyota Camry nhập khẩu

Đèn hậu Toyota Camry nhập khẩu

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn hậu Toyota Camry

  • Bộ phận: Đèn xe hơi
  • Loại sản phẩm: Đèn hậu ô tô
  • Hãng xe: Toyota 
  • Model: Camry
  • Nhà sản xuất: Chính hãng, Mỹ
  • Tình trạng:  Còn hàng
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đèn hậu Toyota Camry là sản phẩm được phụ tùng CPA nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài bền bỉ và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế từ nhà máy phụ tùng Toyota. Tính thẩm mỹ cao và kích thước chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Đèn hậu Toyota Camry nhập khẩu Mỹ chính hãng

Đèn hậu Toyota Camry được lắp đặt ở phía sau xe và là phụ tùng không thể thiếu trong hệ thống đèn xe ô tô bao gồm: đèn chiếu sáng ban đêm, đèn xin nhan và đèn stop có dạng màu đỏ, bên trong có đèn led. Với nhiệm vụ chính giúp cho người đang tham gia giao thông phía sau có thể nhận biết tín hiệu để lái xe an toàn.

Vì được lắp đặt ở bên ngoài vì thế trong quá trình sử dụng đèn hậu Toyota Camry không thể tránh khỏi hư hỏng do va chạm giao thông hoặc vị ố vàng, bạc màu.... sau nhiều năm sử dụng làm cho đèn chiếu sáng bị suy giảm ánh sáng, mất thẩm mỹ của xe. Vì thế vậy thay thế là rất cần thiết.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn hậu Toyota Camry nhập khẩu chính hãng cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt.

Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.

Liên hệ qua hotline: 0986.829.800 để biết thêm thông tin chi tiết !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô