Dàn nóng điều hòa xe Kia Morning chất lượng tốt - Giá cực hấp dẫn
Phụ tùng ô tô


Dàn nóng xe Kia Morning

Dàn nóng xe Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dàn nóng xe Kia Morning

  • Bộ phận: Điều hòa ô tô
  • Loại sản phẩm: Giàn nóng ô tô
  • Hãng xe: KIA
  • Model:Morning
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Thái lan...
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm dàn nóng xe Kia Morning

Dàn nóng xe Kia Morning là sản phẩm được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA với từng chi tiết tử sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, đạt các tiêu chuẩn khắc khe từ nhà máy phụ tùng ô tô Kia Morning vì thế sản phẩm sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !

Dàn nóng điều hòa xe Kia Morning

Dàn nóng xe Kia Morning là phụ tùng thuộc hệ thống điều hòa ô tô được thiết kế bằng chất liệu kim loại cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, tuổi thọ cao thời gian gain sử dụng lâu dài. Giúp cho chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái mỗi khi sử dụng đặc biết vào mùa đồng giá lạnh.

Một số lưu ý khi sử dụng dàn nóng điều hòa xe Kia Morning

Trong quá trình sử dụng thì dàn nóng điều hòa rất có khả năng bị bám bụi bẩn, những lợp bẩn bám trên bề mặt của dàn nóng sẽ làm cho khả năng giải nhiệt của dàn nóng bị kém đi dẫn tới. Sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm mát của điều hòa vì thế chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng dàn nóng điều hòa xe ô tô theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 3-6 tháng/ lần.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải thường xuyên kiểm tra hệ thống điều hòa ô tô nói chung và dàn nóng ô tô nói riêng xe có bị rò rỉ khí ga hay không. Bởi khi khí gas bị rỏ rỉ thì điều hòa sẽ kém làm mát đi và thậm chi trong những trường hợp khí gas bị rò rỉ quá nhiều thì sẽ mất hoàn toàn khả năn làm nóng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế dàn nóng điều hòa xe Kia Morning chất lượng chính hãng thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với phụ tùng CPA - là một trong những đơn vị lớn chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu tại Hà Nội đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !Bình luận:


Đỗ Sảo12/09/2019 11:00
Mua giàn nóng điều hòa kiamorning 2015
Phụ tùng ô tô CPA12/09/2019 13:47
Chào bạn Đỗ Sảo,   Sản phẩm giàn nóng điều hòa kiamorning 2015 tại phụ tùng CPA tạm thời hết hàng ạ. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng CPA!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô