Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005 chất lượng chính hãng, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005

Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa xe Camry 2005

  • Bộ phận: Điều hòa ô tô
  • Loại sản phẩm: Giàn nóng ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:Camry
  • Đời: 2005
  • Xuất xứ: Thái lan
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm dàn nóng điều hòa xe Camry 2005

Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005 là sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa xe hơi gồm các ống và các cánh tản nhiệt được lắp đặt ở vị trí phía trước của két nước. Với nhiệm vụ chính là chuyển môi chất lạnh dạng hơi sang môi chất lạnh dạng chất lỏng có nhiệt độ cao, áp suất cao giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi sử dụng đặc biệt vào những mùa đông giá rét.

Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005

Dàn nóng điều hòa xe Camry 2005 được sản xuất bằng chất liệu cao cấp và được thiết kế trên dây truyền đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô Toyota vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng dàn nóng điều hòa xe Camry 2005 hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được vì thế chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng dàn nóng của xe theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 3-6 tháng/1 lần. Việc bỏa dưỡng định kỳ vừa giúp cho giàn nóng có thể hoạt động lâu dài, ổn định vừa có thể sớm phát hiện những hư hỏng để có biện pháp khắc phục tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt dàn nóng điều hòa xe Camry 2005 cho dế yêu của mình thì hãy đến với phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe ô tô lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô