Con đội thủy lực xe Chevrolet Captiva Diesel giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel

Con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ ô tô
  • Loại sản phẩmCon đội xe hơi
  • Mã sản phẩm: 96801271
  • Xuất xứ: Korea
  • Hãng xe: Chevrolet 
  • ModeCaptiva 
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel

Con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel là sản phẩm thuộc hệ thống động cơ ô tô và có thể sử dụng cho dòng xe Captiva Diesel, Captiva máy dầu.

Con đội thủy lực xe Chevrolet Captiva Diesel

Con đội thủy lực Captiva Diesel được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt và được phụ tùng Chevrolet sản xuất với dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định khắc khe bởi các chuyên gia phụ tùng ô tô Chevrolet hàng đầu trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Con đội thủy lực xe Chevrolet Captiva Diesel

Sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thì con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel sẽ bị mài mòn và gây ra tiếng kêu cứ mỗi khi sử dụng khiến cho động cơ của xe ngày một kém đi không còn như trước. Vì thế theo khuyến cáo của các chuyên gia thì chúng ta phải bảo dưỡng, vệ sinh con đội của xe từ 3-6 tháng/ lần để đảm bảo nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. 

Nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng thì hãy nhanh chóng mang đến các cửa hàng, gara uy tín để đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao kiểm tra, khắc phục hoặc thay thế một cách tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến động cơ của xe.

Hiện tại, con đội thủy lực Chevrolet Captiva Diesel đang được phân phối và cung cấp trên toàn quốc bởi đại lý phụ tùng CPA - một trong những đơn vị cung cấp linh kiện, phụ tùng xe hơi hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm. Khi đến với chúng tôi quý khách còn được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung, năng động sẽ tư vấn cũng như giải quyết mọi thắc của quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô