Gioăng cánh cửa Toyota Innova chất lượng uy tín, giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Gioăng cánh cửa Toyota Innova

Gioăng cánh cửa Toyota Innova

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của gioăng cánh cửa Toyota Innova

  • Bộ phận: Hệ thống thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Gioăng ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:Innova
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Toyota
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Gioăng cánh cửa chính là bộ phận cao su được gắn trên cánh cửa xe ô tô giúp cửa đóng kín hơn, đây cũng là bộ phận cách âm, cách nhiệt cho cabin xe.

Gioăng cánh cửa ô tô đều được làm từ cao su nên sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi cao su bị thoái hóa dẫn đến xơ cứng, nứt hoặc rách làm cho khả năng chống ồn giảm xuống, đồng thời cánh cửa xe ô tô cũng không được khít khi đóng vào.

Gioăng cánh cửa Toyota Innova giá rẻ

Ngày nay, các dòng xe bình dân được trang bị gioăng cao su khá mỏng so với các xe hạng sang nên bộ phận này nhanh chóng bị hỏng cần phải được thay thế. Nếu gioăng cánh cửa bị lỏng không được thay thế sẽ khiến cho  những người ngồi trên xe không được thoải mái khi độ cách âm kém, ảnh hưởng đến không gian riêng tư bên trong xe.

Nếu gioăng cánh cửa theo xe sau một thời gian sử dụng bị lỏng lẻo sẽ dẫn đến những tiếng ồn khi xe di chuyển trên đường, đặc biệt trong trường hợp đi vào những đoạn đường xóc hoặc ôm cua. Đối với  những ô tô sử dụng gioăng cánh cửa mới thì độ ôm khít sẽ đảm bảo, khi đi vào chỗ xóc sẽ không phát ra tiếng kêu. Đối với những cánh cửa có gioăng đã bị thoái hóa thì khi đi vào đoạn đường gồ ghề hoặc ôm cua, lực sẽ tác động vào các chốt cánh cửa, bản lề, sự lỏng lẻo ở các bộ phận này gây ra tiếng kêu khó chịu.

Khi gioăng cánh cửa có dấu hiệu xuống cấp thì điều cần thiết là bạn phải thay bộ gioăng mới để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

Nếu bạn cần thay gioăng cánh cửa Toyota Innova hoặc các phụ tùng xe Innova hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô