Bơm nước Yaris - 1610029157
Phụ tùng ô tô


Bơm nước Yaris

Bơm nước Yaris

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước Yaris

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước
  • Mã phụ tùng: 1610029157
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Yaris
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước Yaris

Hệ thống làm mát là một trong những bộ phận quan trọng giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn và giúp kéo dài tuổi thọ của các chi tiết bên trong động cơ. Trong đó không thể không kể đến vai trò của bơm nước trong hệ thống làm mát.

Bơm nước có nhiệm vụ tăng cường sự lưu thông của nước làm mát trong động cơ, nhờ đó mà động cơ luôn giữ được mức nhiệt ổn định, do lượng nhiệt sinh ra đã được giải phóng nhờ hệ thống làm mát. Có thể thấy bơm nước giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống làm mát và đây cũng chính là bộ phận ảnh hưởng đến sự hoạt động của động cơ.

Bơm nước hỏng ảnh hưởng đến động cơ như thế nào?

Bạn đã biết những hỏng hóc thường xảy ra ở bơm nước trong hệ thống làm mát như: Đầu cánh bơm bị mòn, thân bơm mòn sau một thời gian làm việc. Cánh bơm bị sứt, gãy, rạn nứt, vỏ thân bơm bị vỡ, nguyên nhân là do sự va chạm xảy ra trong quá trình hoạt động, có thể là do tháo lắp không đúng kỹ thuật. Ren ở đầu trục bơm bị mòn, rãnh then bị hỏng, trục bị cong hay phớt cao su rách đều là những hỏng hóc thường gặp nhất ở bơm nước.

Những hỏng hóc này sẽ khiến cho quá trình đưa nước vào động cơ bị ảnh hưởng. Khi nước làm mát đưa vào động cơ không đủ sẽ khiến cho động cơ bị nóng, dầu bôi trơn kém tác dụng, khi đó các chi tiết sẽ bị mài mòn nhanh chóng.

Nếu động cơ quá nhiệt do không được làm mát khi bơm nước bị hỏng sẽ khiến cho các chi tiết bên trong động cơ, đặc biệt là các chi tiết làm bằng cao su, các loại giăng phớt có thể bị nóng chảy dưới tác động của nhiệt độ. Khi đó động cơ sẽ bị hỏng hóc nghiêm trọng và có thể xảy ra hiện tượng kích nổ, bó kẹt, nguy hiểm hơn có thể gây cháy nổ ở động cơ xe ô tô.

Như vậy bơm nước hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ. Nếu  bạn thấy động cơ quá nóng cần phải dừng xe lại và kiểm tra ngay. Nếu nguyên nhân là do hỏng bơm nước thì cần phải có biện pháp sửa chữa hoặc thay thế phù hợp.

Khi cần thay thế bơm nước Yaris và các phụ tùng xe Yaris bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng được phân phối bởi phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô