Bơm nước Vios 1NZ - 1610029157 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước Vios 1NZ

Bơm nước Vios 1NZ

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước Vios 1NZ

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước ô tô
  • Mã phụ tùng: 1610029157
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Vios
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước Vios 1NZ

Bơm nước ô tô hỏng thì thay thế là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đưa xe đến gara để thay thế thì bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí công sửa chữa. Nếu bạn hiểu biết về các phụ tùng ô tô, hoạt động của chúng thì bạn có thể tự mua bơm nước về thay cho chiếc xe của mình. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền sửa chữa so với việc bạn luôn phải mang xe đến cửa hàng sửa chữa.

Bên cạnh đó việc tự thay thế bơm nước cũng là điều kiện để bạn kiểm tra kỹ hơn các chi tiết xung quanh, nhờ đó sẽ sớm phát hiện những hỏng hóc xảy ra ở các bộ phận này.

Cách tháo, lắp bơm nước ô tô

Để tháo được bơm nước trước tiên bạn phải vệ sinh làm sạch bên ngoài bơm nước, sau đó tiến hành tháo puly ra khỏi bơm. Tiếp theo là tháo phanh hãm đầu trục, tháo đệm kín và lò xo, tháo trục bơm nước và ổ bi, sau đó tháo ổ bi ra khỏi trục và dùng dầu hỏa để rửa sạch các chi tiết này. 

Do các chi tiết có bám dầu nên sử dụng dầu hỏa để vệ sinh là hợp lý nhất, nếu dùng nước thông thường sẽ không làm sạch được hết các vết dầu mỡ bám trên các chi tiết.

Khi tháo bơm nước bạn cần ghi nhớ trình tự tháo như trên, khi lắp bơm nước bạn chỉ cần làm ngược lại so với khi lắp. Chi tiết nào tháo trước thì sẽ lắp sau. Nếu bạn không có khả năng ghi nhớ thì có thể ghi ra một tờ giấy nhỏ, đánh dấu từng chi tiết để tránh nhầm lẫn khi lắp lại.

Sau khi lắp bơm nước bạn cần phải thử để xem có hiện tượng rò rỉ hay hở gì ở bơm nước không. Nếu đảm bảo là không có hiện tượng rò rỉ và bơm nước hoạt động tốt thì bạn có thể sử dụng như bình thường. Bơm nước cần phải tháo lắp đúng kỹ thuật thì mới có thể hoạt động hiệu quả. 

Như vậy bạn đã có thể tự tháo, lắp bơm nước ô tô của mình. Khi muốn tự thay bơm nước bạn có thể mua bơm nước tại phụ tùng CPA. CPA là đơn vị cung cấp bơm nước Vios 1NZ và các phụ tùng xe Vios chính hãng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô