Bơm nước Santafe 2010 - 251002F000 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước Santafe 2010

Bơm nước Santafe 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước Santafe 2010

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước ô tô
  • Mã phụ tùng: 251002F000
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Santafe 2010
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước Santafe 2010

Bất cứ ai khi sử dụng ô tô đều mong muốn chiếc xe của mình luôn hoạt động tốt. Để một chiếc xe hoạt động tốt thì động cơ ô tô và các bộ phận khác trên ô tô đều phải đảm bảo không có bất cứ hỏng hóc nào xảy ra. Để động cơ ô tô luôn hoạt động ổn định và hiệu quả thì không thể thiếu vai trò của hệ thống làm mát. Bơm nước sẽ đảm nhiệm vai trò đưa nước làm mát vào động cơ một cách tốt nhất nếu bạn thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận này.

Cách kiểm tra hư hỏng ở bơm nước ô tô

Để kiểm tra bơm nước có hỏng hóc nào không thì cần phải kiểm tra các chi tiết như cánh bơm, thân bơm, các vòng bi và các bộ phận bao kín. Nếu ở trạng thái lắp chung thì sẽ không thể kiểm tra chính xác từng chi tiết, chỉ có thể kiểm tra sự rò rỉ qua lỗ thăm ở thân lắp trục bơm và kiểm tra mức độ rơ của trục bơm khi lắc ngang.

Để kiểm tra một cách cụ thể và chính xác nhất thì bạn cần phải tháp rời bơm nước ra ngoài, sau đó sử dụng các dụng cụ đo chính xác như đồng hồ số, thước cặp để đo độ mòn của bi, độ mòn của cánh bơm và vỏ bơm cũng như những hư hỏng khác.

Khi kiểm tra bơm nước bạn cần quan sát kỹ bên ngoài xem có xuất hiện các vết nứt nào không, phải quan sát thật kỹ vì các vết nứt dù rất nhỏ cũng sẽ gây rò rỉ. Để kiểm tra các vết nứt này có thể sử dụng cách: Cho động cơ ở vào trạng thái nóng rồi bôi một lớp bột trắng bên ngoài. Nếu có vết nứt thì lớp bột trắng sẽ có hiện tượng thấm ướt.

Khi kiểm tra được các hỏng hóc ở bơm nước bạn sẽ có các phương án xử lý kịp thời. Nếu các chi tiết mòn quá nhiều hoặc có hiện tượng rò rỉ nước dù rất nhỏ bạn cũng nên thay mới bơm nước để đảm bảo động cơ luôn được cung cấp đủ nước làm mát.

Bơm nước Santafe 2010 và các phụ tùng xe Santafe do phụ tùng CPA cung cấp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành dài nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm do phụ tùng CPA phân phối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô