Bơm nước 1FZ Land FZJ80 - 1610069415 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bơm nước 1FZ Land FZJ80

Bơm nước 1FZ Land FZJ80

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bơm nước 1FZ Land FZJ80

  • Bộ phận: Hệ thống làm mát
  • Loại sản phẩm: Bơm nước
  • Mã phụ tùng: 1610069415
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Land Cruiser
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bơm nước 1FZ Land FZJ80

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi có thể tự sửa chữa những hư hỏng nhỏ ở xe ô tô. Việc thay thế hoặc tháo lắp bơm nước để kiểm tra cũng vậy. Nếu những hỏng hóc nhỏ nhưng bạn đều đưa xe đến gara sửa chữa thì bán sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc này. 

Tuy nhiên việc tháo lắp để kiểm tra hoặc thay mới bơm nước ô tô đều cần phải thực hiện đúng kỹ thuật. Bơm nước sau khi lắp vào phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật thì mới có thể hoạt động tốt và không ảnh hưởng đến các chi tiết khác.

Yêu cầu kỹ thuật khi tháo, lắp bơm nước

Khi tháo phanh hãm bạn cần cẩn thận, vì bên trong chi tiết này thường có lò xo. Nếu bạn không chú ý có thể làm văng mất lò xo và khi lắp lại sẽ không lắp được.

Khi tháo trục và ổ bi bạn cần lưu ý đóng trục và ổ bi ra phía trước, như vậy sẽ dễ dàng tháo và không ảnh hưởng đến trục cũng như ổ bi khi lắp lại.

Khi tháo puly hay ổ bi bạn cần sử dụng dụng cụ tháo chuyên dụng. Tuyệt đối không được dùng búa để đóng vì sẽ làm hư hỏng các chi tiết này.

Khi tháo ổ bi ra cần rửa sạch ổ bi, sau đó dùng mỡ chuyên dùng và dụng cụ riêng để cho mỡ vào ổ bi trước khi lắp lại. Nếu không có dụng cụ chuyên dụng thì có thể thực hiện bằng cách đem ngâm ổ bi vào mỡ đã nóng chảy trong khoảng 10 phút để mỡ ngấm vào trong ổ bi. Như vậy sẽ tránh được các tạp chất xâm nhập vào ổ bi và gây hỏng ổ bi.

Khi lắp bơm nước phải đảm bảo lắp đủ các đệm kín, đệm cao su, đệm trong cánh bơm nước. Khi đảm bảo lắp đúng và đủ sẽ giúp bơm nước không bị rò rỉ trong quá trình hoạt động.

Khi thay bơm nước mới bạn cũng cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật này. Nếu cần mua bơm nước 1FZ Land FZJ80 và các phụ tùng xe Toyota để thay mới cho chiếc xe của mình bạn hãy lựa chọn sản phẩm tại phụ tùng CPA. Sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và có thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô