Lọc xăng Hyundai starex chất lượng chính hãng, giá ưu đãi
Phụ tùng ô tô


Lọc xăng Hyundai Starex

Lọc xăng Hyundai Starex

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại SP: lọc xăng ô tô
  • Mã SP: 319102H000
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Starex
  • Bộ phận: hệ thống nhiên liệu

 

Lọc xăng Hyundai Starex là chi tiết thuộc hệ thống nhiên liệu trên xe ô tô đảm nhận vai trò lọc sạch cặn bẩn, tạp chất có trong xăng trước khi được các phụ tùng khác trên hệ thống đưa tới động cơ. Từ đó, đảm bảo nhiên liệu động cơ sử dụng đốt cháy là nhiên liệu sạch, góp phần tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ động cơ hoạt động ổn định, trơn tru.

Sản phẩm lọc xăng starex là một trong những phụ tùng hyundai chính hãng được CPA nhập khẩu và phân phối tại nhiều gara trên toàn quốc, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, chuẩn quốc tế, chính sách bảo hành theo nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh.

Đặc điểm lọc xăng hyundai starex

  • Làm từ chất liệu giấy tiêu chuẩn, hỗn hợp của xenlulo và sợi tổng hợp, sợi thủy tinh, đồng
  • Khả năng màng lọc bền bỉ, ngăn cản những tạp chất, cặn bẩn cực nhỏ
  • Kích thước hình học chính xác, đúng chủng loại xe starex
  • Hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài

lọc xăng hyundai starex

Tại sao cần có lọc xăng cho xe starex?

Chúng ta đều biết vai trò của lọc xăng là lọc cặn bẩn tạp chất có trong xăng. Vì vậy, nếu xăng không được lọc sạch, cặn có thể bít kín gíc-lơ bên trong chế hòa khí. Đối với động cơ phun nhiên liệu, lượng nhiên liệu phun được tính toán theo thời gian phun. Cặn bám làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Thậm chí, với dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi lại làm nó sẽ dính chặt với đế. 

Vì vậy, việc bảo dưỡng lọc xăng sau mỗi chặng 5000 km và thay mới sau mỗi chặng 40.000 km (khoảng 2 năm) là điều cần thiết và quan trọng mà mỗi chủ xe cần lưu ý.

Sau khi thay thế, bạn khởi động máy và kiểm tra xem các vị trí liên kết. Nếu phát hiện thấy rò rỉ, hãy tắt máy và khắc phục ngay. Lái xe trong điều kiện như vậy có nguy cơ cháy nổ cao.

Khi cần mua lọc xăng ô tô Hyundai Starex chất lượng cao, chính hãng, bạn hãy đến với CPA - là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu trong nước mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ của nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô