Bàn ép Kia Forte - 4130022710 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Kia Forte

Bàn ép Kia Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Kia Forte

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 4130022710
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Forte
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Kia Forte

Bạn là người sử dụng ô tô thì việc tìm hiểu để nắm được phương thức hoạt động của các bộ phận trên ô tô là điều cần thiết. Nếu bạn hiểu biết về các loại phụ tùng trên ô tô sẽ giúp bạn tránh khỏi những mánh khóe của những gara sửa chữa không có uy tín, nhờ đó có thể ngăn chặn các tình huống mất tiền oan.

Đối với xe số sàn, ngoài những bộ phận thông thường thì bạn cần phải biết về bộ ly hợp. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với chiếc xe. Chiếc xe của bạn sẽ không thể di chuyển nếu không có bộ phận này. Trong bộ ly hợp bạn cần biết về các chi tiết như: Bàn ép, đĩa côn, bánh đà, trục ly hợp, lò xo ép….

Để bánh xe có thể quay thì công suất do động cơ sinh ra phải được truyền đến bánh xe. Bàn ép, đĩa côn, bánh đà là những chi tiết tham gia trực tiếp vào quá trình này. Nếu một trong các chi tiết này gặp sự cố thì bộ ly hợp sẽ không thể hoạt động hiệu quả, công suất không được truyền hoàn toàn xuống bánh xe chủ động. Do đó cần đảm bảo chất lượng của các chi tiết này trong bộ ly hợp.

Nếu bàn ép, hay đĩa côn bị mòn thì bạn nên cân nhắc đến phương án thay mới để đảm bảo hoạt động của bộ ly hợp. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn bàn ép phù hợp với chiếc xe của mình?

Cách lựa chọn bàn ép đúng chuẩn

Với mỗi dòng xe sẽ sử dụng các loại bàn ép khác nhau. Nếu chiếc xe của bạn là xe nguyên bản của nhà sản xuất, chưa thay bàn ép lần nào thì bạn có thể tìm hiểu các thông số kỹ thuật bên trên phụ tùng cũ. Từ đó bạn chỉ cần tìm đúng loại phụ tùng có thông số như vậy để thay mới.

Bàn ép phải đảm bảo có độ dày phù hợp, bề mặt nhẵn không có vết xước.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng tại các đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn bàn ép Kia Forte và các loại phụ tùng xe Kia Forte thì hãy đến CPA. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô