Bàn ép Hyundai Getz - 41300-22720; 4130022720
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Hyundai Getz

Bàn ép Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Hyundai Getz

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 41300-22720; 4130022720
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Getz
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Hyundai Getz

Bạn là người sử dụng ô tô chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đơn giản việc điều khiển xe ô tô là bạn chỉ cần khởi động, sau đó điều khiển chân ga và chân côn một cách nhịp nhàng là chiếc xe sẽ di chuyển theo ý bạn muốn. Nhưng để chiếc xe di chuyển thì cần có sự tham gia của rất nhiều các chi tiết bên trong và trong đó quan trọng nhất là bộ ly hợp.

Khi động cơ hoạt động, bàn ép ly hợp sẽ làm nhiệm vụ ép chặt đĩa côn vào bánh đà để nhằm mục đích truyền công suất từ động cơ xuống bánh xe chủ động, nhờ đó mà chiếc xe mới có thể di chuyển được. Khi người lái đạp chân côn thì bàn ép sẽ di chuyển, nhả đĩa côn một cách dứt khoát để ngắt quá trình truyền công suất và giúp chiếc xe dừng lại.

Sau một thời gian sử dụng, bàn ép sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí nên nhiều người thường suy nghĩ sẽ sửa chữa thay vì thay mới. Việc này có nên không và ảnh hưởng đến hoạt động của xe hay không?

Có nên sửa chữa bàn ép khi có sự cố?

Đối với bàn ép ly hợp, để hoạt động tốt thì bàn ép phải có độ dày tiêu chuẩn, bề mặt tiếp xúc với đĩa ly hợp phải nhẵn bóng và bàn ép phải có khả năng tản nhiệt tốt. 

Nếu bàn ép bị mòn sẽ khiến cho lực ép lên đĩa côn không đủ để ép  chặt vào bánh đà. Do đó trong trường hợp này tốt nhất bạn nên thay mới bàn ép.

Nếu bề mặt bàn ép bị xước do va chạm thì có thể gia công lại bằng cách mài nhẵn bề mặt này, tuy nhiên cần đảm bảo độ dày của bàn ép. Nếu bàn ép quá mỏng sẽ khiến cho khả năng hấp thu nhiệt và tản nhiệt giảm xuống khi đó sẽ gây ra hỏng hóc lớn hơn ở bộ ly hợp và có thể dẫn đến trượt ly hợp.

Sửa chữa bàn ép sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể sửa chữa. Nếu hỏng hóc nhẹ thì có thể khắc  phục nhưng đối với những hỏng hóc lớn như bàn ép bị cong vênh, nứt vỡ hay bị mòn thì thay thế là biện pháp tối ưu nhất.

Khi cần thay thế bàn ép Hyundai Getz và các phụ tùng xe Getz bạn hãy lựa chọn sản phẩm do phụ tùng CPA cung cấp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô