Bàn ép Hyundai Elantra - 4130022710 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Hyundai Elantra

Bàn ép Hyundai Elantra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Hyundai Elantra

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 4130022710
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Elantra
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Hyundai Elantra

Bàn ép ly hợp là một thành phần chủ động trong bộ ly hợp. Bàn ép được gắn trên trục, được bắt với bánh đà qua các khớp trên bánh đà và được cố định bằng các đai ốc. Trong quá trình hoạt động, bàn ép sẽ ép chặt đĩa ly hợp vào bánh đà dưới tác động lực của lò xo.

Những người sử dụng ô tô thường nhắc đến hiện tượng trượt ly hợp. Trượt ly hợp sẽ gây ra những hậu quả rất khôn lường như khiến cho xe tốn nhiên liệu hơn, làm hư hỏng các bộ phận khác, thậm chí còn gây nguy hiểm đối với sự an toàn của những người ngồi trên xe. Một số ý kiến cho rằng bộ ly hợp trượt là do bàn ép bị mòn nhưng có những ý kiến khác thì cho rằng đĩa ly hợp mòn dẫn đến ly hợp trượt.

Ly hợp trượt có phải do bàn ép bị mòn?

Trong hoạt động của ly hợp, bàn ép và đĩa ly hợp đều là những chi tiết quan trọng tham gia vào quá trình truyền công suất từ động cơ đến bánh xe chủ động. Để truyền được công suất thì bàn ép sẽ thực hiện việc ép đĩa côn vào bánh đà tạo thành một khối và chúng sẽ quay cùng vận tốc với nhau. Nếu chúng không quay cùng tốc độ nghĩa là ly hợp bị trượt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trượt ly hợp, trong đó nguyên nhân chính có thể nhắc đến đó là do bàn ép mòn hoặc đĩa côn mòn.

Nếu bàn ép hoặc đĩa côn mòn sẽ khiến cho ma sát giữa các chi tiết này không đảm bảo, từ đó sự tiếp xúc không đúng để chúng quay cùng tốc độ với nhau.

Như vậy bạn đã biết, bàn ép mòn chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trượt ly hợp. Do đó bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bộ ly hợp nói chung và bàn ép nói riêng. Nếu bàn ép có hiện tượng quá mòn hoặc có bất cứ hỏng hóc nào thì bạn nên thay mới để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ ly hợp.

Khi cần thay bàn ép Hyundai Elantra và các phụ tùng xe Elantra bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ không còn lo lắng nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô