Bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE - 25185062 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE

Bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm:Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 25185062
  • Hãng xe: Chevrolet, Daewoo
  • Model: Cruze, Lacetti SE
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE

Động cơ xe ô tô không thể hoạt động hiệu quả và ổn định khi bộ ly hợp đang có vấn đề. Những sự cố thường gặp ở bộ ly hợp như : Đĩa ly hợp mòn, bàn ép mòn hoặc bị cong vênh nứt vỡ… Việc sửa chữa hoặc thay thế là điều cần thiết phải làm để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ xe ô tô. 

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường tự sửa chữa cho chiếc xe của mình. Nhưng đối với bộ ly hợp nói chung và những hỏng hóc ở bàn ép ly hợp nói riêng thì có nên tự sửa chữa thay vì đưa xe đến gara hoặc thay mới bàn ép? Chắc hẳn nhiều người sẽ có thắc mắc như vậy, bởi yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sử dụng xe ô tô.

Có nên tự sửa chữa bàn ép ly hợp khi có hỏng hóc?

Những hỏng hóc thường gặp ở bàn ép ly hợp như: Mặt bàn ép bị xước, bàn ép bị cong, vênh hay bị mòn. Đối với trường hợp bàn ép bị xước thì có thể gia côn xử lý lại bề mặt. Điều này bạn có thể tự làm được, tuy nhiên trong quá trình gia công lại cần đảm bảo độ dày của bàn ép và độ nhẵn nhất định. Sau khi gia công lại bề mặt bạn cần phải sử dụng công cụ đo chính xác để xác định các thông số kỹ thuật của bàn ép xem có đảm bảo không. Nếu không đảm bảo thì cần phải thay mới bàn ép.

Đối với những hỏng hóc như bàn ép bị mòn, cong, vênh thì bạn nên cân nhắc việc thay mới thay vì chỉ sửa chữa khắc phục. Vì bàn ép khi bị mòn hay cong vênh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của bộ ly hợp. 
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa bộ ly hợp hay đơn giản là bạn không đủ dụng cụ để kiểm tra các yếu tố kỹ thuật của bàn ép thì tốt nhất bạn nên đưa xe đến gara để nhờ thợ kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa vì đây là chi tiết cần có độ chính xác cao.

Nếu cần thay thế bàn ép Chevrolet Cruze, Lacetti SE và các phụ tùng xe Chevrolet bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Phụ tùng CPA là đơn vị phân phối các loại phụ tùng ô tô chính hãng  sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với chiếc xe của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô